https://www.simoneetkurt.ch/wp-includes/slot-gacor-gampang-menang/ https://www.avisvascularcentre.com/wp-content/uploads/sbobet/ https://holycrosshigh.co.za/COVID19/slot-gacor/ https://www.avisvascularcentre.com/what-type-of-doctor-will-treat-my-varicose-veins/ https://bitcoinnewsinfo.com/wp-content/slot-gacor-2022/ https://www.maquillaje-para.net/Vi sinh y học – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu

Vi sinh y học – ĐH Quốc gia Hà Nội

Vi sinh y học – Những vi sinh vật gây viêm nhiễm có mặt ở tất cả các cơ quan trên cơ thể con người, sự ra đời của kháng sinh để chống lại các quá trình xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh là sự cứu tinh với cuộc sống con người.

Vi sinh y học

Vi sinh y học

Vi sinh vật y học là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về cơ thể vi sinh vật gây bệnh cho con người và động vật. Trong vi sinh y học người ta đã chứng minh được những quá trình nhiễm bệnh từ vật chủ này đến vật chủ khác cũng như các chủng vi sinh vật gây bệnh cho người và động vật, mức lan truyền, nguyên nhân gây bệnh, khả năng miễn dịch của cơ thể, biện pháp phòng chống bệnh do các vi sinh vật gây nên.

Sách “Vi sinh vật y học” đưa ra các nét cơ bản giúp sinh viên hiểu được các vấn đề trọng yếu trong nghiên cứu mối liên hệ giữa vi sinh vật và con người, các mầm bệnh phát sinh: Vi khuẩn, nấm gây bệnh qua đường hô hấp, da, đường sinh dục; các virus; sự bảo vệ của cơ thể chống lại sự xâm nhập; nhiễm trùng bệnh viện.

Cuốn sách này có thể chưa cung cấp được đầy đủ các kiến thức cần thiết cho sinh viên cũng như bạn đọc nhưng những kiến thức được đưa ra đã được đề cập ở nhiều tài liệu mới, cập nhật mà sinh viên cần phải biết và nắm vững. Vi sinh vật y học là một lĩnh vực khó vì đến nay có những bệnh nhân chết rồi mà vẫn chưa tìm được nguyên nhân và cách điều trị.

  Hóa sinh lâm sàng - ĐH Y Dược TP HCM

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

Vi sinh y học – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hướng dẫn tải về

Leave a Reply