Slot Gacor https://www.portabrace.com/profile/slot-gacor-terbaru-gampang-menang/profile https://suphaset.info/question/simple-play-daftar-situs-judi-slot-online-jackpot-terbesar-2022-di-indonesia-agen-judi-slot-online-terpercaya-dan-terbaik/ https://blankpages.in/question/daftar-10-situs-bocoran-judi-slot-online-gacor-terbaru-hari-ini-2022-paling-gampang-menang https://www.tayriverhealthcentre.ca/profile/situs-judi-slot-online-jackpot-terbesar-2022/profile https://www.wishboneandflynt.com/profile/situs-judi-slot-online-gacor-mudah-menang/profile https://www.youth-impact.org/profile/daftar-judi-online-gampang-menang/profile https://setcam.app/question/situs-judi-slot-online-gampang-menang-judi-slot-online-jackpot-terbesar-2022-2/ https://www.eminamclean.com/profile/slot-online-paling-gacor-sering-kasih-jackpot/profile https://www.sistahspace.org/profile/info-bocoran-slot-gacor-hari-ini/profile https://www.designgaff.com/profile/bocoran-slot-gacor-hari-ini-pragmatic-play/profile https://www.andremehmari.com.br/profile/situs-slot-gacor-online-mudah-menang/profileVÌ SAO KHÔNG CÓ UNG THƯ TIM

VÌ SAO KHÔNG CÓ UNG THƯ TIM

Chúng ta từng nghe ung thư não, máu, hạch, phổi, xương và mọi cơ quan khác của cơ thể.

Thế thì tại sao chúng ta không bao giờ nghe nói về bệnh ung thư tim – Hay vì nó tượng trưng cho tình yêu và bằng cách nào đó nó miễn dịch với căn bệnh đáng sợ này?

Có thể có khối u ác tính ở tim nhưng cực kỳ hiếm. sarcoma là loại u có nguồn gốc trong các mô mềm của cơ thể; rhabdomyosarcoma (sarcom cơ vân) ở tế bào cơ tim, tỷ lệ ước tính ít hơn 0,1 phần trăm, dựa trên một nghiên cứu khám nghiện hơn 12.000 tử thi, chỉ có bảy trường hợp thấy u ở tim. (Khối u nguyên phát thấy ở tim và không đến từ nơi khác)

Điều đó nói rằng, “hầu hết các bệnh ung thư được tìm thấy ở tim đã đến từ những nơi khác trong cơ thể”, theo Tiến sĩ Timothy J. Moynihan của Viện Mayo, nghĩa là chúng chỉ là u thứ phát. Để hiểu chính xác những gì ông nói, ta xét các nguyên tắc cơ bản.

Khái niệm cơ bản

Cơ thể chúng ta có vô số tế bào – không đếm được, ước tính khoảng 37200000000000. Khi chúng ta khỏe mạnh, nhiều tế bào của chúng ta hợp tác và chia sẻ công việc, tăng trưởng, phân chia và sau đó chết. Ung thư, chỉ đơn giản là một sai lầm trong quá trình phát triển của tế bào.

  Chẩn đoán xơ gan trên lâm sàng

Ung thư bắt đầu khi các tế bào bắt đầu mọc ra khỏi tầm kiểm soát. Thường dođột biến DNA. Các tế bào ung thư phân chia và sinh ra nhiều tế bào bất thường hơn tạo thành những mô khác biệt trong cơ thể

Tiến sĩ Mitchell Gaynor, trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Y Weill Cornell cho biết: các khối u thứ phát tại tim thường di căn từ phổi, thực quản, gan, dạ dày.

Các tế bào bạch cầu hình thành các khối u tại tim Quan trọng hơn, các loại u thương phát triển bên tim phải. Gaynor giải thích. “Đó là nơi mà máu đi vào trái tim -Ở phía bên phải”

Nếu u tại tim thường thứ phát vậy sao lại không có u tiên phát tại tim?

Như bạn có thể biết, chúng ta nhận nửa gen từ các bà mẹ của, một nửa từ cha ông chúng ta.Theo nghiên cứu mới nhất 2015, biểu hiện gen có thể được sửa đổi trong suốt cuộc đời của bạn….và có thể tạo ra ung thư.

Trong thực tế, môi trường của chúng ta ảnh hưởng đến biểu hiện gen, Và chất gây ung thư ở thực phẩm và môi trường của chúng ta là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc các gen được kích hoạt hay không.

“Rất nhiều độc tố được tìm thấy trong các mô vú, bởi vì có rất nhiều các tế bào mỡ ở đó”, Gaynor giải thích. “Và các độc tố được tìm thấy bất cứ nơi nào có nhiều chất béo nhất.”

  Cơ chế phù trong xơ gan

Trong khi cơ thể chúng ta có một số chức năng phòng vệ chống lại các chất gây ô nhiễm, bằng các hình thức giải độc của enzyme thì các độc tố nguy hiểm được tìm thấy trong các mô mỡ của chúng ta vẫn làm thay đổi gen của chúng ta, có thể dẫn đến ung thư hình thành trong các cơ quan của cơ thể chúng ta, đặc biệt là những loại cơ quan có chứa các mô mỡ.

Điều này là lý do tại sao trái tim rất đặc biệt:

“Không có nhiều mô mỡ [ở tim],” Gaynor nói. “thậm chí ở màng tim cũng ít có,” màng ngoài tim có thể bị ung thư nhưng nó vẫn bảo vệ trái tim quý giá của chúng ta

Vì vậy, mặc dù bệnh ung thư có thể xảy ra bất cứ nơi nào có các tế bào, thì trái tim của bạn vẫn hầu như miễn dịch do tính chất cấu tạo đặc biệt của mình và sự hỗ trợ của màng tim. Tim của chúng ta rất thông minh.


VÌ SAO KHÔNG CÓ UNG THƯ TIM


Leave a Reply