https://www.simoneetkurt.ch/wp-includes/slot-gacor-gampang-menang/ https://www.avisvascularcentre.com/wp-content/uploads/sbobet/ https://holycrosshigh.co.za/COVID19/slot-gacor/ https://www.avisvascularcentre.com/what-type-of-doctor-will-treat-my-varicose-veins/ https://bitcoinnewsinfo.com/wp-content/slot-gacor-2022/ https://www.maquillaje-para.net/USMLE Step 1 Lecture Notes 2016 – Immunology and Microbiology

Giới thiệu

USMLE Step 1 Lecture Notes 2016 – Immunology and Microbiology

Immunology and Microbiology – Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ (USMLE – United States Medical Licensing Examination) là chương trình giúp sinh viên y khoa có thể tiếp cận được kiến thức y học tiên tiến cũng như có cơ hội làm việc tại các nước phát triển. Chương trình giúp các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ có cơ hội trang bị và củng cố kiến thức trước khi tham gia kỳ thi Step 1, Step 2CK, Step 2CS và Step 3 nhằm tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú tại Mỹ.

Immunology and Microbiology

Immunology and Microbiology

USMLE Step 1 thi về các môn học cơ sở như Sinh lý, Hóa sinh, Vi sinh, … thực hiện trên máy vi tính. Kỳ thi này bao gồm 7 block khác nhau, mỗi block gồm 50 câu hỏi trong 60 phút. Tổng cộng có 322 câu hỏi và thường phải mất 8 giờ để thực hiện. Sau thực hiện 7 block đầu, block 8 là phần khảo sát của NBME.

Step 1 của chương trình dùng để kiểm tra khả năng áp dụng kiến thức y khoa căn bản của sinh viên hay nói cách khác đây là bài kiểm tra với nhiều phương án lựa chọn về các môn Sinh lý, Giải phẫu, Hóa sinh, Dịch tễ, Dược lý, Di truyền,…

Cuốn sách USMLE Step 1 Lecture Notes 2016 – Immunology and Microbiology là cuốn sách bản mới nhất nói về Miễn dịch học và Vi sinh học, cuốn sách đã trình bày một cách hệ thống và đầy đủ các phần trọng yếu trong hai lĩnh vực, là nguồn tài liệu tham khảo quý giá cho sinh viên, bác sĩ đặc biệt là trong kỳ thi đầy cam go này.

  Giáo trình Hóa sinh lâm sàng - ĐH Y Hà Nội

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

USMLE Step 1 Lecture Notes 2016 – Immunology and Microbiology

Hướng dẫn tải về

 


Leave a Reply