Trắc nghiệm sinh lý

Giới thiệu

Trắc nghiệm sinh lý

Sinh lý học là một trong những môn cơ sở của Y học. Sinh lý học chuyên nghiên cứu về hoạt động, chức năng của các tế bào, cơ quan, hệ thống cơ quan trong mối liên hệ lẫn nhau và với môi trường sống, đồng thời sinh lý học cũng nghiên cứu về sự điều hòa chức năng để thích nghi với các điều kiện môi trường hay thay đổi, đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển.

Ho ra máu, Trắc nghiệm sinh lý

Việc học sinh lý cần phải có sự đầu tư về mặt thời gian bởi lượng kiến thức được nêu ra là tương đối lớn, các vấn đề sinh lý học cơ bản là tương đối rộng và việc nắm bắt chúng gặp nhiều khó khăn. Sinh viên Y khoa ngoài việc học trong giáo trình của giảng viên còn phải tự tìm thêm các cuốn sách tham khảo trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên với sự đầu tư lớn như vậy sẽ giúp người học hiểu rõ hơn về môn sinh lý học cũng như nắm bắt được những kiến thức được cho là cơ bản phục vụ cho việc học sinh lý bệnh học và các môn bệnh học sau này.

Sinh viên ngoài việc học lý thuyết cũng cần tự kiểm tra bằng các bài test củng cố, nó không chỉ giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn mà còn phục vụ cho các bài thi trắc nghiệm cuối kỳ.

Tài liệu sau đây bao gồm các bài trắc nghiệm sinh lý theo từng chủ đề: Máu, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, thận tiết niệu, nội tiết, sinh dục. Đi kèm với đề thi là đáp án cho từng chủ đề cụ thể.

Tải về

Trắc nghiệm sinh lý học

1000 câu hỏi trắc nghiệm sinh lý + đáp án

Đề thi sinh lý (6 đề)

Password kèm theo trong file.

Leave a Reply