Tỏi đen 1 nhánh Blaga – Tỏi đên Blaga cho người tiểu đường

Tỏi đen 1 nhánh Blaga

“Là người phụ nữ của gia đình, ai cũng mong muốn mình có thể chăm sóc được gia đình mình một cách tốt nhất !”

Cũng như các chị em phụ nữ khác, tôi muốn các thành viên trong gia đình mình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Vì vậy, ngoài việc chăm sóc từng bữa ăn của gia đình, lựa chọn những thực phẩm tốt nhất, chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất, tôi cũng tìm hiểu nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe của các thành viên.

Trong khi tham gia buổi hội thảo của các bác sĩ về các thực phẩm chức năng, tôi rất ấn tượng với sản phẩm tỏi đen 1 nhánh Blaga.

Vì bản thân tôi cũng biết rõ tỏi thông thường có những công dụng gì nên tôi cũng khá tin tưởng tỏi đen Blaga bởi nó cũng là một loại  tỏi. Chính vì vậy nên tôi đã quyết định mua và dùng thử.

Hiệu quả thì vô cùng kinh ngạc, quá nhiều công dụng trong một sản phẩm. Tôi sẽ chia sẻ dưới đây cho chị em cùng tham khảo nhé :

Blaga và bệnh lý mạch máu

Ba chồng mình năm nay 70 tuổi, bị mỡ máu. Bác sĩ bảo có nguy cơ cao bị xơ vữa động mạch. Gia đình tôi rất lo lắng vì ba tuổi cũng đã cao, sức khỏe không được tốt nên có khả năng cao bị đột quỵ.

Ngoài chú ý đến chế độ ăn uống, tôi cũng tìm hiểu rất nhiều thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Sau khi đưa ba sử dụng tỏi đen 1 nhánh Blaga được khoảng 1 tháng kết hợp với tập thể dục thường xuyên, tình trạng sức khỏe của ba tôi tốt lên trông thấy. Da dẻ ba hồng hào hơn, thể lực tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn và  ngủ sâu giấc.

Ba tôi vui mừng lắm, vì thế mà tinh thần cũng sảng khoái hơn.

Một tháng sau nữa thì ba đi khám sức khỏe định kì và bác sĩ rất ngạc nhiên với tình trạng của ba hiện giờ, lượng mỡ trong máu đã giảm đáng kể. Bác sĩ nói nếu tiếp tục duy trì tình trạng này thì bệnh của ba tôi sẽ khỏi hẳn.

Vì thế mà tôi tiếp tục mua tỏi đen Blaga cho ba, đến nay đã 4 tháng từ khi ba sử dụng và bệnh của ba đã hoàn toàn biến mất. Sức khỏe ổn định và bây giờ ba tôi có thể đi du lịch khắp nơi với mẹ và những người bạn của mình. Vợ chồng tôi cũng vui và hạnh phúc lắm.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Không chỉ giúp ba khỏe mạnh mà tỏi đen một nhánh Blaga đã cứu cánh cho chồng tôi thoát khỏi bệnh tiểu đường.

Năm ngoái, chồng tôi phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường tuýp, hoang mang và lo lắng khi bác sĩ cho biết rằng nguyên nhân là do thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Mặc dù tiểu đường tuýp 1 không quá nguy hiểm và khó khăn trong việc điều trị, tuy nhiên nếu không chấm dứt bệnh kịp thời thì bệnh sẽ nặng hơn và gây ra những biến chứng nguy hiểm đến mắt, tim mạch, thần kinh, thậm chí là tính mạng.

Vì thế sau khi phát hiện bệnh, ngoài việc điều chỉnh thói quen sinh hoạt hằng ngày, chế độ ăn uống hợp lý, chồng tôi đã sử dụng loại tỏi đen này. 3 tháng sau khi sử dụng tỏi đen chỉ số đường huyết đã ổn định trở lại ở mức 80-120 mg/dL.

Tỏi đen 1 nhánh

Công dụng khác của tỏi đen 1 nhánh Blaga

Ngoài công dụng chữa bệnh, tỏi đen 1 nhánh Blaga còn giúp ăn ngon miệng hơn. Thấy ba và chồng tôi nói rằng thấy ăn ngon miệng hơn, tôi cũng cho bé 5 tuổi nhà tôi dùng thử.

Tìm hiểu thì thấy trẻ nhỏ cũng có thể dùng được nên tôi hoàn toàn yên tâm. Ba và chồng tôi có thể ăn trực tiếp được nhưng với trẻ nhỏ thì hơi khó ăn vì thế nên tôi đã trộn lẫn với thức ăn cho bé.

Các chị em có thể học theo cách này để cho bé ăn nhé. Sau khi cho bé ăn thì tôi thấy bé ăn ngon miệng hơn, không bị đầy hơi nữa. Vì trước bé hay bị khó tiêu, đầy hơi và lười ăn lắm.

Hạnh phúc dường như nhân đôi khi sức khỏe của cả gia đình tôi đều rất tốt. Nhờ có tỏi đen 1 nhánh Blaga mà tôi cảm thấy trách nhiệm của mình với gia đình được hoàn thành một  cách hoàn hảo nhất !

ĐẶT HÀNG ONLINE

Leave a Reply