Tôi có nên mua tài khoản Google AdSense không? Mua tài khoản AdSense

mua-google-adsense-account

Gần đây, tôi thấy rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhỏ để mua một chiếc Google Adsense tài khoản từ người khác. Tôi không biết họ đang nghĩ gì khi bỏ ra một số tiền nhỏ như vậy để sở hữu một tài khoản Quảng cáo “Đồ cũ”. Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều: mua một Quảng cáo tài khoản để đặt quảng cáo trên trang web của bạn là hoàn toàn không nên. Tại sao? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Tại sao bạn không nên mua tài khoản Google AdSense?

Rủi ro cao

Trên thực tế, việc mua một Quảng cáo tài khoản của người khác là rất rủi ro. Bạn có thể bị mất tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Bởi vì:

  • Nếu không cẩn thận trong giao dịch, người bán hoàn toàn có thể sử dụng các cách lấy lại mật khẩu để lấy lại tài khoản. Quảng cáo Tài khoản đăng nhập bằng Gmail, nhưng như bạn biết, có nhiều cách để khôi phục Gmail mật khẩu, chẳng hạn như: bằng email dự phòng, qua điện thoại, trả lời các câu hỏi bí mật, v.v. Vì vậy, khi mua một Quảng cáo tài khoản, chỉ thay đổi mật khẩu là không đủ. Bạn cần thay đổi cả email dự phòng, số điện thoại và câu hỏi bí mật…
  • Phần lớn những người mua Quảng cáo tài khoản không thể đăng ký Google Adsense với blog / trang web của riêng họ. Điều đó chứng tỏ, trang web của họ chưa đáp ứng được các yêu cầu Google được đặt ra (còn được gọi là “trang web không tuân thủ các chính sách của Google“). Nếu bạn không muốn đặt quảng cáo trên đó, khả năng bị cấm của Google là rất cao. Và một khi nó là “bị cấm“, Đừng mong lấy lại.

Tại sao chúng ta mất nhiều hơn đạt được?

Đời không như là mơ. Trên thực tế, kiếm tiền từ AdSense là không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Không phải tất cả khách truy cập đều sẵn sàng nhấp vào quảng cáo để ủng hộ bạn. Hơn nữa, mức trả cho mỗi lần nhấp chuột đối với khách truy cập từ một số quốc gia là rất thấp. Có thể coi đây là người “đứng dưới đáy xã hội”.

Ví dụ: nếu trang web của bạn có ngôn ngữ tiếng Việt và không có đủ lưu lượng truy cập, bạn có thể sẽ không thể kiếm được 10 đô la trong cả năm để nhận mã PIN và kiếm được 100 đô la để rút tiền là điều không thể.

Ví dụ đơn giản nhất là blog của tôi. Mỗi ngày có khoảng 700 lượt người truy cập và khoảng 1600 lượt xem, phần lớn lượng khách đến từ Google. Tôi đã đặt một Quảng cáo Quảng cáo trên blog. Đã hơn 3 tháng trôi qua và cho đến nay, tôi chỉ kiếm được khoảng 50 đô la tiền quảng cáo, trừ đi 10 đô la cho việc xác minh mã PIN, chỉ còn lại 40 đô la. Như vậy, tôi mất khoảng 7 đến 8 tháng để kiếm được 100 $. Nếu trang web của bạn cũng có cùng cấp độ truy cập hoặc thấp hơn, bạn chi 150 đô la để mua một Quảng cáo tài khoản, mất khoảng một năm để bạn … hòa vốn. Đó là trong trường hợp bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Với cùng một số tiền, tại sao không đầu tư vào một thứ gì đó sinh lợi hơn?

Lời khuyên

Google Adsense chỉ thực sự mang lại lợi nhuận nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập lớn và hầu hết lưu lượng truy cập của bạn đến từ các quốc gia có mức độ Tối đa (Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột). Nếu trang web của bạn có lượng truy cập quá thấp và chủ yếu đến từ Việt Nam, chẳng hạn, bạn nên suy nghĩ lại, bởi vì “nhiều hơn để mất hơn là đạt được“.

Đừng vội lắng nghe những tuyên bố, ưu đãi và quảng cáo “đi trước một bước” từ Quảng cáo người bán tài khoản. Nếu kiếm tiền thực sự dễ dàng với Google Adsense vì vậy không có gì ngu ngốc khi họ sẽ bán cho bạn với giá đó. Tốt nhất bạn nên tự tinh chỉnh giao diện và nội dung trang web của mình để phù hợp với các tiêu chuẩn Google Adsense chế tạo. Vâng, chỉ một Quảng cáo tài khoản của riêng bạn có thể tồn tại mãi mãi. Để nâng cao tỷ lệ đăng ký thành công, bạn có thể tham khảo một số bài viết của tôi.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Theo bạn, bạn nên mua một chiếc Google Adsense tài khoản hay không? Cần lưu ý những gì khi mua tài khoản để giảm thiểu những rủi ro không đáng có. Hãy chia sẻ cho chúng tôi quan điểm và ý kiến ​​của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Tôi có nên đặt quảng cáo Adsense trên blog của mình không?

One Response

  1. đăng ký ae888 May 17, 2022

Leave a Reply