Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Giới thiệu

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa – Bộ Y tế đã tổ chức và biên soạn tài liệu dạy – học cho các môn cơ bản, chuyên môn chuyên ngành theo chương trình đổi mới nhằm từng bước xây dựng bộ tài liệu dạy và học chuẩn về chất lượng, chuyên môn đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, sách “Tiếng Anh chuyên ngành” được biên soạn dựa vào chương trình Giáo dục của trường ĐH Y Hà Nội trên cơ sở khung chương trình đã được phê duyệt.

Cuốn sách “Tiếng Anh chuyên ngành” đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học năm 2009. Cuốn sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Ngoại ngữ trường ĐH Y Hà Nội biên soạn với các phương châm chính: Kiến thức Anh Văn cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, tính cập nhật cao về các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Mục tiêu của cuốn sách là nhằm giới thiệu cấu trúc ngữ pháp cơ bản , thuật ngữ và các cấu trúc ngữ pháp trong y học thông thường qua các bài đọc hiểu, hội thoại, bài tập ngữ pháp và đọc thêm.

Mục tiêu cụ thể của các bài học: Nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành Khoa học Sức khỏe, nắm vững cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc cơ bản trong bài học, áp dụng được cấu trúc câu trong tình huống thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, đọc hiểu được các đoạn văn phong chuyên ngành về Khoa học và Sức khỏe.


Cách học Tiếng Anh chuyên ngành


Cuốn sách gồm 19 bài, mỗi bài gồm 3 phần:

+ Section 1: Các bài đọc hiểu và câu hỏi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu.

+ Section 2: Các bài hội thoại rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

+ Section 3: Bài tập ngữ pháp đi từ dễ đến khó.

Tải về

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Hướng dẫn tải về

One Response

  1. ปั้มไลค์ June 28, 2020

Leave a Reply