Thuốc biệt dược và cách sử dụng

Giới thiệu

Thuốc biệt dược và cách sử dụng

Thuốc biệt dược và cách sử dụng – Hơn một thập kỷ kể từ ngày cuốn sách “Thuốc biệt dược và cách sử dụng” ra đời, trong lần xuất bản này có nhiều điều bổ sung, sửa đổi và chỉnh sửa. Hàng tram thuốc mới được đưa vào đồng thời hàng tram thuốc khác bị loại khỏi danh mục.

Thuốc biệt dược và cách sử dụng

Thuốc biệt dược và cách sử dụng

Sách gồm các phụ trương:

Bảng tính diện tích cơ thể người.

Danh mục các thuốc được xếp theo dược lý và chuyên khoa.

Các hằng số sinh lý của một người bình thường.

Các chuyên khảo tổng quan.

Thuốc là chất lạ khi đưa vào cơ thể. Khi dùng thuốc phải đảm bảo tính cẩn trọng và theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Sách thuốc giúp các bạn đọc tham khảo từ đó cân nhắc và suy xét trên cơ sở logic của thầy thuốc về chứng bệnh, chỉ định, liều lượng và các yêu cầu khác của thuốc nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả trong việc chữa bệnh.

Cũng như các sách thuốc khác, nhằm tránh các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra, các tác giả không chịu trách nhiệm về thông tin hay sai sót phát sinh do sơ xuất hay do các nguyên nhân khác đưa đến.

Sách được biên soạn tên thuốc dựa trên cơ sở tên thông dụng quốc tế sắp xếp theo chuyên khảo, vần chữ cái, số trang. Cuối sách có mục tra cứu cho bạn đọc.

Có thể nói lần xuất bản lần này với tính cập nhật của nó, chúng thật sự cần thiết và xứng đáng cho những lần xuất bản khác trước đây.

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

Thuốc biệt dược và cách sử dụng

Hướng dẫn tải về

Leave a Reply