Thiết kế giao diện được tối ưu hóa để đăng ký Google AdSense

Thiết kế giao diện tối ưu cho đăng ký Google AdSense.

thiết kế

Trong một bài viết cách đây không lâu, tôi đã thảo luận với các bạn về giao diện của blog WordPress. Vào thời điểm đó, tôi lập luận rằng “giao diện của blog WordPress càng đơn giản càng tốt ”, và đưa ra các lý do để ủng hộ tuyên bố này. Tuy nhiên, đó là những vấn đề liên quan đến SEO, những gì về đăng ký? Quảng cáo Vậy thì sao? Giao diện blog / website nên thiết kế như thế nào để dễ dàng đăng ký thành công? Google Adsense? Nếu bạn đang có ý định xây dựng blog / website để kiếm tiền với Google Adsense Sau đó bài viết này là dành cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

Dựa trên kinh nghiệm đăng ký Google Adsense tích lũy qua nhiều năm, tôi nhận thấy Google thực sự “thích” sự đơn giản, không chỉ ở SEO mà còn trong bài đánh giá Quảng cáo. Những trang có giao diện được thiết kế theo phong cách đơn giản, bố cục blog cá nhân, tập trung vào nội dung, có tỷ lệ đăng ký thành công. Google Adsense cao hơn nhiều. Ngược lại, các trang có thiết kế cầu kỳ, hiệu ứng thừa và bố cục lộn xộn, điển hình là các trang dưới dạng tạp chí và báo điện tử, thường khó đăng ký thành công.

Tại sao bạn không đăng ký Google AdSense thành công?

Có thể 100% nội dung trên trang của bạn là tự viết và hoàn toàn chất lượng, nhưng nếu bạn sử dụng giao diện với bố cục tạp chí, báo điện tử thì khả năng bị “tút tát” là rất cao. Tại sao? Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đó chỉ có thể là vì một từ – định kiến. Ở Việt Nam, hầu hết các tạp chí, báo điện tử thường sao chép bài của nhau. Có thể tình trạng này đã dần hình thành một suy nghĩ có phần hơi “tiêu cực” cho những người làm công tác phản biện Google Adsense: Nếu bạn là một tạp chí, bạn thường sao chép các bài báo, nhưng việc sao chép các bài báo tất nhiên là vi phạm chính sách của Google và kết luận không thể khác hơn là “tat”.

Nhận định này càng có giá trị khi gần đây, Google thành lập một tiểu ban riêng tại Singapore để xử lý các vấn đề liên quan đến Việt Nam. Hàng loạt blog / website có nội dung sao chép, chất lượng kém lần lượt bị “rớt hạng”. Đăng ký Google Adsense đối với các trang web Việt Nam cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, trong khi số lượng tài khoản bị cấm đang tăng lên từng ngày. Tất cả là nhờ những “nỗ lực” chống sao chép, gửi thư rác và hack / gian lận không mệt mỏi của một số lượng lớn các blogger / quản trị viên web Việt Nam hiện nay. Xin chân thành “cảm ơn” bạn!

Lời khuyên

Ngoài việc xây dựng nội dung chất lượng, mang đến những thông tin và trải nghiệm hữu ích cho người dùng, bạn nên thiết kế giao diện blog / website đơn giản hóa để nâng cao khả năng đăng ký thành công. Google Adsense. Một số quy tắc được đề xuất trong thiết kế giao diện bao gồm:

  • Bố cục càng đơn giản càng tốt. Nên xây dựng bố cục blog cá nhân, gồm 2 cột: nội dung – sidebar hoặc sidebar – nội dung.
  • Hạn chế sử dụng javascript và css. Cắt bỏ các hiệu ứng không cần thiết, có thể gây mất tập trung và làm chậm tốc độ tải trang web.
  • Đáp ứng, hiển thị tốt trên mọi kích thước màn hình (điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn…). Bạn có thể kiểm tra tính năng này bằng công cụ Thân thiện với thiết bị di động sau đó Google.
  • Menu và nút điều hướng phải đủ lớn, đặt ở vị trí dễ nhìn, dễ thao tác, dễ điều hướng.

Tìm hiểu thêm:

Theo bạn, giao diện blog / website có ảnh hưởng đến việc đăng ký không? Google Adsense không? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply