https://www.simoneetkurt.ch/wp-includes/slot-gacor-gampang-menang/ https://www.avisvascularcentre.com/wp-content/uploads/sbobet/ https://holycrosshigh.co.za/COVID19/slot-gacor/ https://www.avisvascularcentre.com/what-type-of-doctor-will-treat-my-varicose-veins/ https://bitcoinnewsinfo.com/wp-content/slot-gacor-2022/ https://www.maquillaje-para.net/Phương pháp đẻ không đau

Phương pháp đẻ không đau

Phương pháp đẻ không đau là phương pháp áp dụng cách thức gây mê hoặc không gây mê làm giảm hoặc làm tiêu biến những cơn đau khi sinh của sản phụ.

Phương pháp đẻ gây mê là dựa vào sức khỏe và trạng thái sinh của sản phụ, bác sỹ sẽ quyết định sử dụng các loại thuốc tiêm hoặc uống để giảm đau.

Phương pháp đẻ mà không gây mê được gọi là phương pháp đẻ không đau mang tính chuẩn bị về tinh thần. Nó là một phương pháp làm cho phụ nữ mang thai hiểu rõ quá trình sinh nở, do đó làm giảm và tiêu biến sự căng thẳng và giảm nhẹ cơn đau khi sinh.

Giảm sự mệt nhọc khi sinh, duy trì thể lực, giúp cho quá trình sinh đẻ tự nhiên, và sau khi sinh thể lực cũng hồi phục rất nhanh.

Điểm quan trọng của phương pháp đẻ không đau bằng cách chuẩn bị tốt về tinh thần

Phương pháp đẻ không đau bằng cách chuẩn bị tốt về tâm lý chính là việc tiến hành tuyên truyền những kiến thức về việc sinh đẻ cho phụ nữ mang thai trong giai đoạn cuối thời kì mang thai, giúp cho họ xoá tan những lo âu và biết được những việc mình phải thực hiện trong quá trình sinh đẻ.

Nếu quá đau đớn có thể tiến hành các động tác như hít sâu và mát xa thành bụng, ấn đốt xương cùng của lưng.

  Triệu chứng của mang thai giả - Chẩn đoán và điều trị

Nên hít hơi dùng lực hướng xuống và tăng áp lực vùng bụng.

Phương pháp dự phòng về tinh thần có thể làm giảm cơn đau và giúp cho quá trình sinh đẻ được dễ dàng.

Phương pháp đẻ gây mê

Phương pháp đẻ gây mê thường dùng có gây mê cục bộ, gây mê bằng thuốc ngủ, làm tê liệt đoạn xương sống ở thắt lưng, ứng dụng của việc gây mê có thể làm giảm cơn đau khi sinh, nhưng cũng có thể làm yếu sức khi đẻ mà gây nên kéo dài sản trình.

Có một số loại thuốc còn có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi, làm ức chế sự hô hấp của thai nhi. Vì vậy không được làm ảnh hưởng đến thai nhi và sự co thắt của tử cung. Trường hợp này do bác sỹ căn cứ vào sức khỏe và trạng thái sinh của sản phụ mà quyết định xem có nên áp dụng hay không.

Không ít các nước phương Tây trong sản trình cũng thường sử dụng các loại thuốc làm giảm đau hoặc gây mê, nhưng thực ra không cần thiết. Vì đa số phụ nữ đều có thể chịu đựng được những cơn đau, nếu những phụ nữ mà bị căng thẳng về tinh thần hoặc tử cung co thắt tương đối mạnh, lâu, thường xuyên lại là phương pháp có lợi cho sự mẫn cảm khi đau, nên dùng các loại thuốc giảm đau hoặc gây mê là tốt nhất.

  Các vấn đề khi cho trẻ bú mẹ

Đẻ tự nhiên và mổ đẻ


Phương pháp đẻ không đau

Leave a Reply