Những lý do chính khiến tài khoản Adsense bị cấm

Những lý do chính khiến tài khoản Adsense bị cấm.

Nhung

Đăng ký thành công Google Adsense là một công việc vô cùng khó khăn, nhưng giữ cho nó không bị “cấm” cũng khó không kém. Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên bạn nhìn thấy một quảng cáo Quảng cáo biến mất khỏi blog / trang web, cùng với thông báo vô hiệu hóa tài khoản từ Google. Thế giới quay cuồng, mọi thứ đều tan rã và sẽ còn tồi tệ hơn nếu nó nằm trong tài khoản Quảng cáo Bạn vẫn còn một số tiền lớn chưa thanh toán. Vậy tại sao phải hạch toán? Quảng cáo Của bạn có bị “cấm” không và làm thế nào để ngăn chặn chúng? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

Tìm hiểu thêm:

Lý do tài khoản Adsense bị cấm do hoạt động không hợp lệ

1. Nhấp vào quảng cáo trên blog / trang web của bạn

Nhà xuất bản tuyệt đối không được nhấp vào quảng cáo trên blog / trang web của họ và không được tăng giả tạo số lần hiển thị hoặc nhấp chuột mà quảng cáo nhận được hoặc thông qua các phương tiện tự nhiên. thủ công hoặc thủ công.

Đối với các nhà xuất bản trên YouTube, khi bạn xem video của mình, bạn phải bỏ qua quảng cáo để chi phí của nhà quảng cáo không vô tình bị tăng giả tạo.

2. Tạo hoặc nhận lưu lượng truy cập tự động hoặc từ rô bốt

Các lần hiển thị và nhấp chuột gian lận được tạo bằng các phương tiện tự động như rô bốt hoặc phần mềm lừa đảo đều bị cấm. Lưu lượng truy cập tự động có thể được tạo bởi chính nhà xuất bản hoặc nhận được thông qua lưu lượng truy cập có trả tiền.

Điều quan trọng là phải xem xét kỹ nguồn lưu lượng truy cập trước khi bạn quyết định làm việc với nó. Ngoài ra, hãy cẩn thận với các trình kiểm tra liên kết bên trong blog / trang web của bạn vì chúng cũng có thể vô tình nhấp vào các liên kết quảng cáo.

3. Sử dụng các nguồn lưu lượng truy cập được đề xuất

Các nhà xuất bản không được sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để gian lận số lần nhấp chuột hoặc số lần hiển thị, chẳng hạn như các chương trình trả tiền để nhấp chuột, trả tiền để lướt, lướt web tự động và trao đổi. click chuột.

4. Thao túng cách phân phát quảng cáo

Việc thao túng nhắm mục tiêu của một quảng cáo để có được một quảng cáo tạo ra nhiều doanh thu hơn bị cấm. Điều này bao gồm việc sử dụng các từ khóa không liên quan đến nội dung trang web của bạn để nhận các quảng cáo không liên quan.

Quảng cáo không được đặt trong IFRAME. Ngoài việc bị cấm, việc triển khai không đúng có thể gây ra sự khác biệt trong báo cáo thống kê và bạn sẽ không thể biết chính xác nơi quảng cáo của mình đang hiển thị.

5. Khuyến khích người dùng ủng hộ blog / trang web của bạn thông qua việc nhấp vào quảng cáo

Nhà xuất bản không được yêu cầu người dùng tải lại hoặc nhấp vào quảng cáo của họ. Điều này bao gồm yêu cầu người dùng hỗ trợ blog / trang web của bạn, cung cấp cho người dùng phần thưởng khi xem quảng cáo hoặc thực hiện tìm kiếm và hứa trả tiền cho bên thứ ba để làm điều tương tự.

6. Vị trí của các quảng cáo đánh lừa người dùng hoặc vô tình tạo ra các nhấp chuột

Nhà xuất bản không được phép khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo của họ Google bằng bất kỳ phương pháp nào. Điều này bao gồm việc triển khai quảng cáo theo cách mà chúng có thể bị nhầm lẫn với nội dung blog / trang web khác như menu, thanh điều hướng hoặc liên kết tải xuống.

Sửa đổi kích thước quảng cáo thành kích thước không chuẩn, bị ẩn, khiến người dùng khó nhìn thấy hoặc đặt quá gần các thành phần khác trên blog / website khiến người dùng phải nhấp vào.

7. Quảng cáo được nhúng trong ứng dụng

Nhà xuất bản không được phép nhúng quảng cáo vào các ứng dụng phần mềm. Các ứng dụng phần mềm này bao gồm thanh công cụ, ứng dụng máy tính để bàn, tiện ích mở rộng trình duyệt, v.v.

Các nhà xuất bản muốn phân phát quảng cáo trong ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ nên làm như vậy với AdMob SDK. Ngoài ra, có Quảng cáo cho video hoặc Quảng cáo cho SDK trò chơi để phân phát quảng cáo trong video hoặc nội dung flash.

Các lý do chính khiến tài khoản AdSense bị cấm do vi phạm chính sách

1. Chứa nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn hoặc nội dung dành cho người trưởng thành

Kết nối Quảng cáo được coi là an toàn cho gia đình, có nghĩa là nhà xuất bản không được phép đặt quảng cáo của Google trên các blog / trang web có chứa nội dung khiêu dâm, người lớn hoặc người trưởng thành. Nếu blog / trang web của bạn có nội dung mà bạn không thoải mái khi xem ở nơi công cộng hoặc khi các thành viên trong gia đình ở xung quanh, thì đó có thể không phải là trang thích hợp để đặt quảng cáo của bạn. Google.

2. Nội dung do người dùng tạo

Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ blog / trang web nào của bạn có chứa mã quảng cáo đều phải tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi. Google, cho dù đó là nội dung của bạn hay nội dung do người dùng tạo.

3. Vi phạm Nguyên tắc dành cho quản trị viên web

Hướng dẫn dành cho quản trị viên web được chia thành ba phần: thiết kế và nội dung; kỹ thuật và chất lượng. Làm theo các phương pháp hay nhất này không chỉ giúp Google tìm, lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn, những nguyên tắc này cũng sẽ phục vụ để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn và thu hút nhiều khách truy cập hơn bằng cách tạo một trang web có nội dung độc đáo và phù hợp. giá trị.

4. Vi phạm bản quyền

Quảng cáo Quảng cáo không được hiển thị trên các blog / trang web có nội dung được bảo vệ bởi bản quyền trừ khi có các quyền hợp pháp cần thiết để hiển thị hoặc hướng lưu lượng truy cập đến nội dung đó. Một số ví dụ về nội dung có bản quyền bao gồm: tệp mp3 và video, chương trình truyền hình, phần mềm, truyện tranh, tác phẩm văn học, v.v.

Khi một blog / trang web hiển thị một blog / trang web khác trong khung hoặc cửa sổ nằm trên nền hoặc giao diện, nó được coi là “nội dung được đóng khung”. Vị trí của quảng cáo bởi Google trên các trang web như vậy bị cấm.

5. Nội dung bất hợp pháp

Quảng cáo Quảng cáo không được đặt trên bất kỳ blog / trang web nào quảng bá hoặc cho phép bất kỳ hình thức hoạt động tội phạm nào. Điều này bao gồm: sản xuất tài liệu pháp lý giả, bán bài kiểm tra học kỳ, tài liệu quảng bá hoạt động gian lận, các trang web thu hút lưu lượng truy cập đến hoặc cung cấp hướng dẫn về sản xuất hàng giả cũng như thiết kế nhái.

Dưới đây là những lý do chính khiến tài khoản Google Adsense Tài khoản của bạn đã bị cấm”. Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý khi tài khoản của bạn Quảng cáo “Bị cấm”.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply