Nguyên lý nội khoa Harrison 20th Edition 2018

Nguyên lý nội khoa Harrison 20th Edition 2018

Cuốn sách với những hướng dẫn danh tiếng mang tính toàn cầu dành cho lĩnh vực Y học nội khoa hiện nay đã có bản mới nhất (20th) với vô số những cập nhật.

Harrison’s Principles of Internal Medicine 20th Edition (Vol.1 & Vol.2) 2018

Harrison 20th

Nguyên lý nội khoa Harrison bản mới nhất (Harrison 20th Edition, 2018) là bộ sách kinh điển gối đầu giường của các thế hệ sinh viên cũng như bác sĩ y khoa. Bản mới nhất xuất bản lần thứ 20 năm 2018 là bản mới nhất hiện nay với nhiều cập nhật và thông tin mới.

Nguyên lý nội khoa Harrison được đánh giá là một trong các tài liệu tham khảo có mức độ tin cậy, học thuật cũng như sự chuyên nghiệp về tính khoa học. Nắm bắt những tiến bộ vượt bậc và sự phát triển trong lĩnh vực nội khoa, ấn bản lần thứ 20 của Harrison cung cấp cho người đọc một cập nhật trọn vẹn những nội dung thiết yếu liên quan đến cơ chế bệnh sinh, các thử nghiệm lâm sàng, phương pháp chẩn đoán hiện đại, các tiếp cận hình ảnh, guidelines thực hành dựa trên chứng cứ và phương pháp điều trị mới nổi hiện nay đã được phê chuẩn.

Cuốn sách được biên soạn thành 2 tập:

Tập 1 dành cho những nguyên lý mang tính nền tảng, biểu hiện chủ yếu của bệnh và cách tiếp cận nhằm mục đích chẩn đoán phân biệt.

  Sử dụng thuốc chẹn Bêta trong suy tim và tăng huyết áp: Các chứng cứ khoa học

Tập 2 bao quát về những cơ chế bệnh sinh và các phương pháp điều trị.

Các chương mới về những chủ đề quan trọng bao gồm Sức khỏe nam giới, Ảnh hưởng của sự ấm lên toàn cầu đến bệnh truyền nhiễm, Mệt mỏi và nhiều chủ đề khác cũng được đề cập trong cuốn sách. Các cập nhật quan trọng trong quản lý và điều trị viêm gan, bệnh tim mạch vành, virus Ebola, tăng huyết áp, bệnh đa xơ cứng, đái tháo đường, huyết khối tĩnh mạch sâu, bệnh nhồi máu phổi, bệnh ruột viêm, bệnh thận cấp và mạn tính, rối loạn lipid máu, HIV và AIDS, và nhiều chủ đề khác.

Tăng số lượng thuật toán lâm sàng của Harrison, các ví dụ hình ảnh tương quan lâm sàng mang tính bao quát hàng trăm bệnh lý khác nhau, các hình ảnh giải phẫu bệnh học đầy màu sắc; các hình vẽ rõ ràng, đầy đủ và các minh họa cũng như hàng nghìn bảng biểu, tóm tắt giúp cho việc ứng dụng trên lâm sàng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với những cập nhật đáng giá, Nguyên lý nội khoa Harrison 20th chắc chắn sẽ là tham khảo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nội khoa cho tất cả bác sĩ Nội khoa cũng như chuyên gia Y tế khác.

Tải về: (Download)

Nguyên lý nội khoa Harrison 20th Edition 2018

Hướng dẫn tải về:

5 Comments

  1. Prednisone November 13, 2021
  2. BooriVene November 14, 2021
  3. priligy medication November 16, 2021
  4. dureJeady November 16, 2021
  5. Hausperse November 22, 2021

Leave a Reply