Lựa chọn phương pháp điều trị đau xương khớp hiệu quả

Lựa chọn phương pháp điều trị đau xương khớp hiệu quả

Việc lựa chọn phương pháp điều trị đau xương khớp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhiều trường hợp người bệnh dùng thuốc Tây Y thì mang lại hiệu quả nhanh chóng trong vài ngày sử dụng, nhưng tác dụng lại không được lâu dài, và khi tái phát bệnh có xu hướng nặng hơn.

Bên cạnh đó, các loại thuốc tây điều trị đau xương khớp có tác dụng giảm viêm, giảm đau nhanh chóng, khiến người bệnh cảm giác như đã khỏi và coi thường, càng về lâu dài bệnh mới càng nặng thêm.

Vì thế, phương pháp chữa trị bằng thuốc Tây Y đối với bệnh xương khớp chỉ có tác dụng tạm thời mà không đi vào căn nguyên của bệnh, không mang lại tác dụng lâu dài.

Với xu hướng chọn thuốc chữa bệnh thiên về cây cỏ, thảo mộc thay cho tân dược, sự ra đời của Tinh Dầu Ngải Cứu là một bước tiến mới trong lĩnh vực y học hiện đại. Thực tế cho thấy đây là phương pháp hoàn toàn an toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao, mặc dù thời gian điều trị và tác dụng lại không nhanh như khi sử dụng Tây Y thông thường nhưng đem lại hiệu quả điêu trị lâu dài, tránh tái phát bệnh.

Tinh dầu ngải được sản xuất tại Trường Đại Học Y Dược Thái Bình (Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 19.2015/DHYDTB; TCCS 04 – 2015/YDTB). Sản phẩm được Bộ Y tế công nhận chất lượng, hiệu quả và được cấp phép lưu hành của Bộ Công An. TInh dầu ngải cứu không chỉ là sản phẩm xuất khẩu sang 1 số nước Châu Âu mà còn là món quà đặc biệt dành tặng các nguyên thủ quốc gia trong các sự kiện đặc biệt như APEC…

TRÊN THỰC TẾ, ĐÃ CÓ NHỮNG AI SỬ DỤNG TINH DẦU PAIN OIL VÀ CỐT BẢO VƯƠNG ĐẠT HIỆU QUẢ?

Trên thực tế đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng Bộ sản phẩm Tinh dầu Pain Oil và Cốt Bảo Vương cho hiệu quả tốt, từ người thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ đến người thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, gai đốt sống, viêm đa khớp.

Họ sẵn sàng chia sẻ thông tin kinh nghiệm về phương pháp điều trị đau xương khớp của mình với hy vọng giúp những người đang phải ngày đêm bị hành hạ bởi những căn bệnh này tìm được giải pháp hiệu quả cho mình. Sau đây là một vài chia sẻ trong số hàng nghìn bệnh nhân đã chữa khỏi căn bệnh xương khớp:

“Dẫu biết sinh, lão, bệnh tử là quy luật tất yếu của tạo hóa. Thế nhưng, có bệnh nào có thể không chữa? Tôi bị đau xương khớp đã gần chục năm nay, hành trình “vái tứ phương” đong đầy cả mồ hôi lẫn nước mắt, tốn không biết bao nhiêu tiền của, mà đâu có phải một mình tôi phải chịu đựng những khổ sở bệnh gây ra. Con cháu cũng vất vả lây, hàng ngày phải nghỉ việc thay nhau “phục vụ” người mẹ sắp tàn phế” – Đó là hồi ức của cụ Nguyễn Thị Trình (79 tuổi, làm Nông Nghiệp, Xã Tân Dân – Huyện Chí Linh, Tỉnh Hải Dương) về hành trình tìm cách chữa bệnh đau xương khớp của mình.

Nhìn thấy cụ khỏe khoắn, đi lại thoăn thoắt như vậy, ít ai biết được rằng chỉ cách đây mới hơn một năm cụ Trình đang phải chịu những đau đớn nhất do căn bệnh xương khớp gây ra.

Căn bệnh khiến cụ đã có khoảng thời gian phải nằm một chỗ và nhiều đêm thức trắng vì bệnh, vì những lo nghĩ bệnh tật của mình làm khổ sang cả con cháu.

Trải qua bao nhiêu phương pháp điều trị, từ Tây Y đến đông Y, rồi tự sắc uống thuốc dân gian, tốn kém bao nhiêu nhưng kết quả chỉ kéo dài đến khi hết thuốc. May mắn được đứa cháu mua cho lọ Tinh dầu ngải cứu và Cốt Bảo Vương, giờ đây căn bệnh thoái hóa xương khớp của cụ đã có thể đi lại nhẹ nhàng thoải mái như chưa hề bị căn bệnh này hành hạ. Sau đây là những chia sẻ rất chân thành của cụ Trình:

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU NGẢI CỨU NHUNG PAIN OIL CỦA NHÀ THUỐC CHO BẠN ĐỌC CHI TIẾT TẠI ĐÂY:

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa ,… hoặc bạn muốn tư vấn thêm thông tin về Bộ sản phẩm Tinh Dầu Ngải Cứu Pain Oil và Cốt Bảo Vương hãy truy cập link dưới, các Dược sĩ, Bác sĩ của nhà thuốc sẽ tư vấn sớm nhất!

TINH DẦU PAIN OIL


Lựa chọn phương pháp điều trị đau xương khớp hiệu quả

Leave a Reply

Web truyện Viêm gan Bệnh gan mật .