Làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên Facebook?

Làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên Facebook?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook cũng như cách xem mình đang theo dõi những ai.


  Làm sao để biết ai đang theo dõi mình Trước tiên bạn nên biết rằng, những người hâm mộ (quan tâm) đến Facebook cá nhân của bạn thường có hai dạng: Thứ nhất là bạn bè (đã kết bạn), thứ hai là người theo dõi, có nhiều người gửi lời mời kết bạn với bạn và lúc này sẽ tự động theo dõi bạn luôn, cũng có tình huống là bạn bè nhưng không theo dõi bạn, trường hợp nữa là theo dõi nhưng lại không kết bạn. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn với tối đa là 5000 người, nhưng số người theo dõi bạn là không hề giới hạn. Người ta đánh giá chất lượng và độ phổ biến của một tài khoản facebook không dựa trên số bạn bè mà dựa trên số người theo dõi bạn mà thôi.Những cái này chắc bạn biết chứ? Để có thể nhận được lượng người theo dõi trên Facebook của bạn, trước tiên các bạn cần phải bật nút theo dõi lên tường cá nhân. Để kiểm tra số bạn bè bạn đang có thì đơn giản và để xem danh sách những người đã kết bạn với bạn cũng đơn giản, ai cũng biết. Còn để kiểm tra số lượng người đang theo bạn thì đơn giản nhưng để xem những người đã theo dõi bạn thì không phải ai cũng biết. Do vậy nội dung chính của bài viết là hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên Facebook?

Dài dòng quá nhỉ? Thôi hãy bắt đầu vào nội dung chính nhé! Để kiểm tra có những ai đang theo dõi bạn một cách cụ thể thì bạn làm như sau: Đầu tiên, bạn vào trang tường cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có x người theo dõi“, x là số người đang theo dõi bạn (ở đây là 31 như trong hình).   Làm sao để biết ai đang theo dõi mình Bạn nhấp vào “31 người” trong “Có 31 người theo dõi” (như trên hình) để biết được danh sách những người đang theo mình. Tại đây các bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn. Còn để xem bạn đang theo dõi ai thì cũng làm tương tự như trên, nhưng thay vào đó, các bạn nhấp vào “Xem thêm” sau đó chọn mục “Đang theo dõi“. Vậy thôi. Làm sao để biết ai đang theo dõi mình Chỉ có như vậy thôi! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy share lên facebook và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm dùng Facebook của các bạn bên dưới khung comment nhé!  


Tăng like fanpage hiệu quả

Leave a Reply