Làm cách nào để đăng ký thành công Google AdSense?

7 bước để đăng ký thành công Google AdSense.

Adsense-Phê duyệt

Google không tiết lộ bất kỳ gợi ý nào về những gì họ cần để phê duyệt tài khoản Quảng cáo Mới. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định trước khi nộp đơn đăng ký Google Quảng cáo. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời khuyên mà tôi đã tổng hợp và đúc rút ra sau nhiều năm kiếm tiền với Quảng cáo, tương tự như danh sách các khía cạnh mà nhân viên của Google sẽ kiểm tra trước khi phê duyệt tài khoản Google Adsense.

Tìm hiểu thêm:

7 bước để đăng ký thành công Google AdSense

1. Đăng ký tên miền cấp cao nhất

Ngày trước, mọi người có thể đăng ký tài khoản Quảng cáo với một trang web có tên miền phụ miễn phí như BlogSpot, Weebly… Bây giờ, Google vẫn phê duyệt các trang web có tên miền phụ, nhưng bạn phải đảm bảo trang web của mình có nội dung tốt, thiết kế đẹp, dễ điều hướng…

Thực sự rất khó để làm cho các trang web có tên miền phụ phù hợp với tiêu chuẩn của bạn Quảng cáo. Google đã cấm một số trang web cung cấp tên miền phụ như co.cc, co.nr… Vì vậy, hãy đầu tư một số tiền nhỏ để mua một tên miền cấp cao nhất, như WP Căn bản làm. Tên miền có đuôi .com, .net, .org, .in, com.vn, vn… là tên miền cấp cao nhất.

Dưới đây là một ví dụ để hiểu sự khác biệt giữa miền phụ và miền cấp cao nhất:

 • Tên miền phụ (miễn phí) – wpcanban.blogspot.com
 • Miền cấp cao nhất – wpcanban.com

Đăng ký miền cấp cao nhất từ Cố lên bố hoặc NameCheap. Và đây là một số điều quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi mua một tên miền để đăng ký blog / website của mình Google Adsense:

 • Không sử dụng các từ hack, crack, download… trên tên miền của bạn.
 • Tránh vi phạm bản quyền. Bạn không nên sử dụng tên thương hiệu của người khác trên một tên miền.
 • Không sử dụng bất kỳ từ khóa nào liên quan đến nội dung người lớn (18+).

2. Thiết kế gọn gàng và dễ điều hướng

Trang web của bạn có thể có nội dung tốt, nhưng chỉ điều đó không đủ để đảm bảo 100% đăng ký thành công Google Adsense, trừ khi nó được thiết kế tốt và dễ điều hướng.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của mình một cách nghiêm túc thì hãy cân nhắc đầu tư một số tiền vào thiết kế giao diện. Người sử dụng WordPress Bạn có thể chọn sử dụng các chủ đề cao cấp để có chất lượng tốt nhất. Nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có thể mua một chủ đề từ MyThemeShop.

Đảm bảo rằng bạn tìm thấy một chủ đề chuyên nghiệp với khả năng điều hướng tốt. Và đừng quên tạo một logo tử tế cho nó.

3. Gửi trang web đến các công cụ tìm kiếm

Chắc hẳn khi xây dựng một trang web, bạn luôn mong muốn mọi người có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng. Công cụ tìm kiếm là nơi mọi người tìm thấy trang web của bạn theo cách đơn giản nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi sơ đồ trang web của mình tới các công cụ tìm kiếm như Google đẹp Bing, xuyên qua Công cụ quản trị trang web.

Và bạn cũng cần đảm bảo Google đã lập chỉ mục trang web của bạn trước khi gửi đơn đăng ký Quảng cáo. Cách đơn giản để làm điều này là gõ “site: yourdomain.com” vào Tìm kiếm của Google và kiểm tra xem có bất kỳ kết quả nào từ trang web của bạn không. Thỉnh thoảng Google mất một tuần hoặc hơn để lập chỉ mục trang web của bạn. Nếu bạn đã có một số lượng liên kết ngược nhất định, trang web của bạn sẽ được lập chỉ mục nhanh hơn. Việc liên kết các bài báo có trong trang cũng giúp các chương trình tìm kiếm lập chỉ mục các trang một cách dễ dàng.

4. Kết nối trang web của bạn với Google Analytics và Công cụ quản trị trang web

phân tíchCông cụ quản trị trang web là hai công cụ tuyệt vời của Google. Google Analytics cung cấp số liệu thống kê chi tiết về trang web của bạn. Trong khi Công cụ quản trị trang web cung cấp báo cáo chi tiết về khả năng hiển thị trang web của bạn trên Tìm kiếm của Google. Đảm bảo rằng trang web của bạn được liên kết với hai công cụ này trước khi gửi đơn đăng ký.

5. Đăng nội dung mới và độc đáo

Đây là phần quan trọng nhất. Bạn phải tạo một lượng lớn nội dung mới, độc đáo trước khi gửi đơn đăng ký của mình Quảng cáo. Google không yêu cầu số lượng nội dung lớn nhưng chất lượng nội dung phải tốt. Một số blogger đã đăng ký thành công Google Quảng cáo chỉ với 20-30 bài báo, trong khi một số không nhận được sự đồng ý với hơn 100 bài báo.

Nội dung chất lượng là vô cùng quan trọng. Chúng là những thứ được phát triển và nghiên cứu kỹ lưỡng, được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn nên tránh cung cấp các sản phẩm có bản quyền miễn phí và các liên kết tải xuống các sản phẩm bất hợp pháp. Nội dung từ các trang khác không được sao chép, kể cả các trích dẫn. Bài viết của bạn nên có hơn 500 từ.

AdSense cấm nội dung: nội dung có bản quyền; Nội dung người lớn; hack, crack và các nội dung liên quan; cờ bạc, sòng bạc, rượu và các nội dung liên quan; tất cả nội dung bất hợp pháp.

6. Xóa các mạng quảng cáo khác

Không phải là một ý tưởng tồi nếu thử một số mạng quảng cáo thay thế Quảng cáo khi bạn không thể đăng ký thành công. Nhưng hãy loại bỏ chúng trước khi nộp lại đơn đăng ký của bạn. Mặc dù Google cho phép bạn sử dụng các mạng quảng cáo khác song song với Quảng cáo, nhưng nó tạo ấn tượng xấu đối với nhóm đánh giá nếu trang web của bạn chứa đầy quảng cáo từ các mạng khác, khiến họ cảm thấy rằng không còn là nơi tốt cho họ. Quảng cáo.

7. Tạo các trang quan trọng

Có một số trang thiết yếu giúp cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Google Luôn tập trung vào trải nghiệm người dùng. Hầu hết các blogger mới đều quên tạo các trang này. Họ không biết họ đã tạo ấn tượng tốt với nhóm đánh giá của chúng tôi Quảng cáo. Do đó, vui lòng hoàn thành các trang sau trước khi gửi đơn đăng ký của bạn:

 • Giới thiệu (Về) Hầu hết khách truy cập lần đầu tiên truy cập trang giới thiệu. Họ muốn biết ai đứng sau blog của bạn. Trong trang giới thiệu, bạn có thể viết về bản thân và blog của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
 • Tiếp xúc (Tiếp xúc) – Đây là trang thường bị bỏ qua nhất. Bạn sẽ chỉ nhận ra tầm quan trọng của nó khi bạn có nó. Bạn có thể đã bỏ lỡ các đề nghị hợp tác hoặc các đơn đặt hàng béo bở vì không có trang liên hệ. Có nhiều cách để tạo trang liên hệ. Trong WordPress, bạn có thể dùng Mẫu liên hệ 7 hoặc Jetpack…
 • Chính sách bảo mật (Chính sách bảo mật) – Theo dõi Adsense TOS, bạn phải có trang chính sách bảo mật chứa thông tin về cookie, thông tin thiết bị, thông tin vị trí và các thông tin khác được trang web thu thập và lưu trữ. Vì vậy, hãy tạo một trang chính sách bảo mật cho trang web của bạn ngay hôm nay.

Các vấn đề khác cần lưu ý

 • Nếu bạn có nhiều hơn một trang web, hãy đăng ký bằng cách sử dụng trang web tốt nhất.
 • Nội dung của bạn phải được viết bằng tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác Quảng cáo ủng hộ.
 • Cung cấp thông tin chính xác trong quá trình đăng ký tài khoản Quảng cáo.
 • Bạn phải ít nhất 18 tuổi để đăng ký tham gia chương trình Quảng cáo.
 • Thỉnh thoảng Google Yêu cầu tên miền là 6 tháng trở lên ở một số quốc gia như Trung Quốc và Ấn Độ.
 • Tránh lưu lượng truy cập phải trả tiền (quảng cáo Facebook, quảng cáo AdWords). Quảng cáo không yêu cầu quá nhiều lưu lượng truy cập.
 • Không sử dụng hình ảnh có bản quyền, vui lòng sử dụng hình ảnh có nguồn gốc.
 • Sử dụng Quyền tác giả của Google.

Cuối cùng, hãy đọc kỹ Điều khoản và điều kiện của AdSenseChính sách chương trình AdSense.

Sau khi trang web của bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, hãy tiến hành gửi đơn đăng ký Google Quảng cáo. Quá trình phê duyệt bước 1 có thể mất từ ​​24 đến 48 giờ, bước 2 có thể mất đến 7 ngày.

Khi bạn có tài khoản Quảng cáo, bạn có thể chèn quảng cáo Quảng cáo trên các trang web khác do bạn sở hữu. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy một số trang web chất lượng thấp có chứa quảng cáo Quảng cáo. Nhưng đây không phải là một ý kiến ​​hay, hãy luôn đảm bảo rằng trang web của bạn tuân thủ các chính sách của chúng tôi Quảng cáo trước khi đặt quảng cáo. Google có thể cấm tài khoản của bạn nếu họ tìm thấy điều gì đó không phù hợp trên trang web.

Bạn đã làm gì để đăng ký thành công? Google Adsense trên blog / trang web của bạn? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply