Kiếm tiền với YouTube có đơn giản như bạn nghĩ?

Kiếm tiền với YouTube có đơn giản như bạn nghĩ?

băng hình

Chỉ cần mở Tìm kiếm của Google ra, nhập từ khóa “kiếm tiền với YouTube “Và nhấn nút tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ nhận được gần 700.000 kết quả, một con số khổng lồ. Điều đó phần nào nói lên sức nóng của trào lưu “kiếm tiền với” YouTube “Nó đang lan truyền trên internet ngay bây giờ. Mọi người đổ xô kiếm tiền với YouTube. Các gia đình kéo nhau ra để kiếm tiền bằng YouTube. Không thể tin được!

Nó hơi phóng đại cho vui nhưng thực sự kiếm tiền YouTube là một phương pháp MMO (Kiếm tiền trực tuyến) là rất phổ biến hiện nay. Sở dĩ nó “hot” như vậy là vì rất nhiều người đã kiếm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la ($) một tháng từ YouTube. Cách kiếm tiền với YouTube Mô tả khá đơn giản: bạn chỉ cần tải video lên YouTube, bật chế độ kiếm tiền và sau đó đợi tiền tự động chảy vào túi của bạn. Mọi thứ có thực sự đơn giản như vậy không?

Tìm hiểu thêm:

Không! Tuyệt đối không! Nếu kiếm tiền đơn giản như vậy thì trên đời này làm sao có người nghèo? Kiếm tiền với YouTube nói riêng và kiếm tiền online nói chung cũng giống như các phương pháp kiếm tiền truyền thống: rất khó và vất vả. Bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. Chỉ cần có đủ khả năng, sự kiên nhẫn và một chút may mắn thì những đồng xu sẽ tự động chảy vào túi của bạn. Nếu không, bạn sẽ mãi mãi là kẻ thất bại và nghèo nàn.

Những người khác thành công và bạn cũng vậy?

Đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ: Nếu người khác làm được thì mình cũng làm được, nếu người khác thành công thì bạn cũng vậy. Điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Mỗi người có thế mạnh trong một lĩnh vực khác nhau. Có thể đối với người khác đó là thế mạnh, nhưng đối với bạn, nó hoàn toàn không phù hợp. Vì vậy, trước khi có ý định kiếm tiền trên mạng (cụ thể ở đây là kiếm tiền với YouTube), hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem nó có thực sự phù hợp với bạn không?

Để đơn giản hơn, hãy thử trả lời một số câu hỏi sau:

  • Bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết về máy tính và internet không?
  • Bạn có thể ngồi làm việc hàng giờ bên máy tính?
  • Bạn biết gì về SEO nói chung và SEO băng hình YouTube đặc biệt?
  • Bạn đã biết cách biên tập và chỉnh sửa video bằng một số phần mềm thông dụng chưa?

Nếu tất cả các câu trả lời là “có”, thông tin tiếp theo có thể khiến bạn suy nghĩ lại.

Những khó khăn thường gặp khi kiếm tiền với YouTube

Kiếm tiền với YouTube thực sự kiếm tiền với quảng cáo Quảng cáo. Tuy nhiên, thay vì hiển thị trên blog / website, quảng cáo Quảng cáo sẽ được hiển thị trên video YouTube – một mạng xã hội video thuộc sở hữu của Google. Theo đó, hãy đăng ký tham gia kiếm tiền với YouTube đơn giản hơn nhiều so với đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Quảng cáo trên các blog / trang web. Bất kỳ ai sở hữu tài khoản Gmail Mọi người đều có thể tham gia để kiếm tiền trên YouTube chỉ với một vài bước đơn giản. Vậy khó khăn là ở đâu?

Đừng vui mừng quá sớm. Có rất nhiều câu hỏi hóc búa đang chờ bạn ở đây:

1. Các video bạn định tải lên YouTube Để kiếm tiền, bạn tự bắn, tự kiếm hay lấy của người khác?

Đa số người tham gia kiếm tiền bằng YouTube bây giờ tất cả đều chọn phương thức tải video lên lại. Điều này giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần đầu tư nhiều chất xám mà ngược lại, đối mặt với các vấn đề liên quan đến bản quyền. Một kênh YouTube Nếu bạn bị khiếu nại về bản quyền quá 3 lần, bạn sẽ bị ban vĩnh viễn. Và hậu quả, bạn biết. Tất cả công sức xây dựng đã mất trong tích tắc. Bạn thậm chí sẽ không nhận được số dư trong tài khoản của mình.

Đặc biệt, Google hiện đang “cảnh giác cao độ” với các tài khoản đến từ Việt Nam. Họ đã thành lập một tiểu ban ở Singapore để xử lý các vấn đề liên quan đến đất nước chúng tôi. Trạng thái kênh YouTube Tình trạng khóa đột ngột ngày càng trở nên phổ biến. Đây là hệ quả tất yếu của spam, gian lận và thao túng Google của một bộ phận lớn người dùng Việt Nam.

2. Thực tế là rất nhiều người lao vào kiếm tiền YouTube Nó cũng làm tăng mức độ cạnh tranh. Bạn rất khó tìm thấy video chưa được “kiếm tiền” để tải lên lại. Biên tập, chỉnh sửa một chút rồi tung lên mạng để lách luật? Bạn sẽ vẫn bị báo cáo như bình thường (nếu người giữ bản quyền phát hiện ra). Đó là chưa kể những trường hợp bạn bị đối thủ chơi xấu – báo kênh.

3. Nếu tất cả các video đều do bạn làm và có bản quyền thì bạn không cần lo lắng về những vấn đề trên. Tuy nhiên, bạn đã biết cách viết tiêu đề video chuẩn chưa SEO và hấp dẫn người dùng? Bạn có biết cách viết mô tả và gắn thẻ video cho phù hợp không? Nếu không biết những điều trên, video của bạn khó có thể ngóc đầu lên giữa một rừng video khác có nội dung tương tự.

Và còn nhiều, rất nhiều vấn đề khác… Bạn có tự tin mình sẽ giải quyết được chúng không?

Hừ! Đời không như là mơ. Đừng vội tin những lời có cánh để rồi đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền với YouTube, hãy suy nghĩ nghiêm túc và đưa ra chiến lược phù hợp trước khi bắt đầu. Chúc may mắn!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply