Kiếm tiền bằng website như thế nào?

Trang web cung cấp nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy cho bạn đọc

Kiếm tiền bằng website như thế nào?

Ngày nay, xu hướng kiếm tiền trên website không còn gì là mới mẻ, tuy nhiên tiềm năng của nó vẫn còn rất lớn. Thị trường mạng internet hầu như là không có giới hạn, điều này có thể giúp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng và kiếm tiền từ họ ngay cả khi bạn không biết họ là ai.

Hình thức kinh doanh offline yêu cầu bạn phải có một lượng vốn kha khá mới có thể phát triển lâu dài được, tuy nhiên với việc sử dụng internet làm kênh marketing thì những gì bạn cần để bắt đầu chẳng đáng là bao.

Tất nhiên là môi trường internet cũng chứa không ít cạm bẫy, nếu bạn không đủ nhạy bén để nhận ra thì sẽ dễ dàng trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo.

Mình xin trình bày những cách kiếm tiền bằng website của bạn, góp phần tạo ra thu nhập thụ động cho các blogger.

Đặt quảng cáo trên Website

Bạn có hay đọc tin tức? Và bạn biết rằng các trang web lớn như Vnexpress.net, 24h.com.vn, dantri.com,… kiếm tiền để duy trì và phát triển chủ yếu bằng các quảng cáo? Kể cả “ông trùm” Google cũng sống được là nhờ vào hình thức này, và chúng ta không thể phủ nhận sự lớn mạnh của Google trong lĩnh vực quảng cáo với rất nhiều cách thức khác nhau.

Dưới đây là quảng cáo Eclick trên website của mình:

———————————————————————

Kiếm tiền bằng website

———————————————————————-

Tuy nhiên không chỉ các ông lớn mới có thể làm được như vậy.

Điều bạn cần làm để kiếm tiền bằng website là xây dựng một website về tin tức, về một lĩnh vực nào đó mang lại lượng truy cập cao, hay chỉ đơn giản là tạo ra các bài viết về chủ đề bạn thích và tập trung vào nó, sau đó bạn có thể xây dựng một Fanpage hùng mạnh, lập ra một nhóm có lượng tương tác cao, sau một thời gian bạn sẽ có một lượng fan luôn theo dõi những “động thái” của bạn. Lúc này hãy tham gia trở thành đối tác của các mạng quảng cáo danh tiếng và kiếm tiền từ nó, và còn rất nhiều rất nhiều hình thức nữa giúp bạn trở thành một nhà quảng cáo thực thụ thu về được hàng khối tiền đấy!

Trở thành đối tác với ông lớn Google thì sao?

Tham gia vào PPC (Pay Per Click) của Google Adsense là một cách kiếm tiền thu được nhiều lợi nhuận. Khi website của bạn có lượng truy cập nhất định và tuân thủ các chính sách của google thì hãy tiến hành nộp đơn đăng ký lên Google Adsense và chờ đợi kết quả. Hàng triệu website ở Việt Nam đã trở thành đối tác của mạng quảng cáo danh tiếng này.

Kiếm tiền bằng website

Số tiền bạn nhận được tương ứng với mỗi click từ người dùng sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo mức độ hot của từ khóa. Với các từ khóa được nhiều người (công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh…) săn đón để quảng cáo cho sản phẩm của mình, số tiền PPC sẽ cao hơn hẳn so với các từ khóa còn lại. Vì vậy, nếu website của bạn sở hữu nhiều từ khóa xếp vào hàng top, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi lần người dùng click vào quảng cáo ngay trên trang web của mình.

Điều cần quan tâm là tài khoản Adsense rất khó đăng ký và rất dễ bị band vì nhiều lý do khác nhau do những điều khoản khắt khe được đưa ra từ Google.

Tạo ra sản phẩm chất lượng và thu hút lượng truy cập

Nếu bạn có các sản phẩm chất lượng, hãy tiến hành marketing bằng cách thu hút lượng truy cập vào trang web của bạn và hướng người dùng đến với sản phẩm của bạn.

Lượng truy cập và tương tác mỗi ngày sẽ giúp bạn bán được sản phẩm của mình nhiều hơn rất nhiều so với việc mở cửa hàng và hàng ngày chỉ có ít ỏi khách hàng biết tới bạn.

Nếu bạn có trong tay các sản phẩm đáng dùng, với mỗi sản phẩm bán ra sẽ thu về lợi nhuận khoảng 50k. Một ngày website hay fanpage của bạn có khoảng 3000 người tương tác. Tính khiêm tốn ta sẽ có khoảng 1/10 người mua hàng của bạn. Như vậy một ngày ta sẽ có khoảng 200 đơn hàng. Lợi nhuận lúc này tính ra là 10 triệu. Đây mới chỉ là lợi nhuận của mỗi sản phẩm thôi đấy! Thật là khủng khiếp phải không nào?

Tham gia tiếp thị liên kết

Với hình thức này bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, việc cần làm chỉ là tìm những sản phẩm phù hợp với đối tượng bạn đang nhắm đến sau đó tiến hành quảng bá chúng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm bạn bán được. Mức hoa hồng tùy thuộc vào đối tác cung cấp sản phẩm cho bạn, ở Việt Nam mức này tương đối thấp tuy nhiên với các mạng tiếp thị liên kết nước ngoài như Click Bank thì mức hoa hồng có thể lên đến 90%.

Hiện nay rất nhiều “cao thủ” kiếm được bộn tiền từ hình thức kinh doanh này.

Kiếm tiền bằng website

Kinh doanh Texlink

Textlink chứa các đường dẫn liên kết trỏ đến trang web, tài liệu, video, hình ảnh trên website của bạn từ một website khác bất kỳ. Các textlink hiển thị dưới dạng gạch chân và thường có màu xanh nước biển. Người dùng trên truy cập từ website này qua website khác bằng cách click từ link này điều hướng qua link khác.

Khi sở hữu càng nhiều texlink, các website mà đường dẫn trỏ về sẽ có thứ hạng cao hơn trên Google, và đây cũng là hình thức Seo Offpage cho các Seo-er. Do vậy textlink đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm tối ưu từ khóa của mình. Hãy kiếm tiền bằng website của bạn bằng cách cho thuê vị trí đặt textlink, lúc này chủ website sẽ kiếm được khoản tiền không nhỏ.

Kết luận:

Xu hướng kiếm tiền trên mạng không phải là mới mẻ, tuy nhiên nó đã và đang mang lại rất nhiều tiền, đặc biệt là hình thức kiếm tiền bằng website. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong những “cao thủ” kiếm tiền trên mạng chưa? Hãy bắt đầu ngay bây giờ.


Mạng quảng cáo Việt Nam

Leave a Reply

Web truyện Viêm gan Bệnh gan mật .