Kiếm 200k mỗi ngày với ứng dụng Ví Việt

Trang web cung cấp nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy cho bạn đọc

Kiếm 200k mỗi ngày với ứng dụng Ví Việt

Hiện nay có nhiều ứng dụng có thể giúp các bạn kiếm tiền bằng cách cài đặt hay chia sẻ (giới thiệu APP) cho bạn bè và người thân để kiếm ít tiền mua thẻ cào điện thoại. Trong đó, ứng dụng Ví Việt của ngân hàng Liên Việt là một lựa chọn tốt để kiếm tiền online dễ dàng.

Mình sẽ không dài dòng mà vào thẳng vào vấn đề, App sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người đó là App Ví Việt có sẵn miễn phí trên kho CH Play của Android và Appstore của IOS. Ví Việt được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank viết tắt là LPB) phát hành cho chủ tài khoản Ví Việt để giao dịch trên internet, điện thoại di động hay các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác. Ví Việt có thể được ngân hàng Liên Việt in ra thẻ vật lý khi chủ Ví Việt có yêu cầu.

Giao dịch thông qua Ví Việt là việc sử dụng tài khoản của bạn để gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ, đồng thời sử dụng các dịch vụ khác do ngân hàng Liên Việt cung ứng qua internet, điện thoại di động hay các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác.

Kiếm 200k mỗi ngày

Và quan trọng nhất:

Ví Việt hiện đang có chương trình khuyến mãi đến hết năm 2018 mời bạn sử dụng Ví Việt nhận ngay 10,000đ vào tài khoản của cả người mời và người đăng ký.

Việc các bạn có thể kiếm 200k mỗi ngày hay không tùy thuộc vào sự kiên trì của chính bạn. Tuy nhiên với bản thân mình trong 1 tuần tham gia thử nghiệm để viết bài này, có ngày mình cũng kiếm được 200K như vậy. Nếu bạn thực sự kiên trì và có ý định kiếm tiền từ App Ví Việt này thì mỗi ngày bạn có thể kiếm nhiều hơn từ nó. Vậy tại sao lại không thử khi mà các bạn không phải bỏ ra một đồng tiền nào để trang bị domain hay hosting như làm tiếp thị liên kết mà vẫn có thể kiếm 200k mỗi ngày.

Thông báo: Từ ngày 20/12/2017, Ví Việt đã tăng số tiền giới thiệu từ 10.000 lên 25.000 rồi. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để nhận được 25.000 nhé.

ĐẶC BIỆT: Sau khi nhập mã giới thiệu, để lại thông tin tại đây (kèm số điện thoại của bạn) để nhận bộ theme từ Mythemeshop trị giá 2000$


Đăng ký Civi kiếm 20 triệu mỗi tháng


Bước 1:

Các bạn vào AppStore hoặc CH Play trên điện thoại tìm kiếm ứng dụng “Ví Việt” sau đó tải về

Kiếm 200k mỗi ngày

Chờ một vài giây để tải ứng dụng về máy. Ứng dụng Ví Việt sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn click vào ứng dụng để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Các bạn mở App Ví Việt và bắt đầu Đăng ký tài khoản

Điền đầy đủ thông tin tài khoản của bạn

Kiếm 200k mỗi ngày

Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết như bên dưới. Các trường đánh dấu * là bắt buộc. Sau đó nhấn TIẾP TỤC để đến bước kế tiếp.

Kiếm 200k mỗi ngày
Một mã xác thực được gửi qua tin nhắn. Bạn điền vào ô NHẬP MÃ XÁC THỰC sau đó nhấn vào nút ĐĂNG KÝ

Kiếm 200k mỗi ngày

Bước 3:

Để điền mã giới thiệu của người khác và lấy mã giới thiệu của bạn, nhìn xuống dưới màn hình sẽ thấy nút CHIA SẺ bạn click vào đó.

Kiếm 200k mỗi ngày

Nhìn vào hình bạn sẽ thấy được Mã giới thiệu để chia sẻ cho người khác là số điện thoại đã đăng ký lúc đầu.

 Kiếm 200k mỗi ngày

Tại phần Nhập mã người giới thiệu các bạn điền số điện thoại của mình:  01694773970

Kiếm 200k mỗi ngày

ĐẶC BIỆT: Sau khi nhập mã giới thiệu, để lại thông tin tại đây (kèm số điện thoại của bạn) để nhận bộ theme từ Mythemeshop trị giá 2000$

Vậy là xong rồi đó.

Khi nhập số điện thoại của mình, các bạn vừa ủng hộ mình và cũng là bước kiếm 10,000đ đầu tiên, vì nếu không nhập thì tài khoản của các bạn chỉ có 0đ @.@

Cách kiếm tiền một cách hiệu quả với Ứng dụng Ví Việt

Có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm tiền hiệu quả với ứng dụng này. Để giới thiệu trực tiếp trên ứng dụng các bạn có thể click vào nút GIỚI THIỆU NGAY để giới thiệu bạn bè qua hệ thống tin nhắn SMS. Ngoài ra các bạn nên viết bài giới thiệu ngắn gọn sau đó chia sẻ trên Facebook, diễn đàn để tiếp cận tới nhiều bạn bè hơn.

Một cách mình khuyến khích đó là tạo một Blog cá nhân, sau đó viết bài hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Ví Việt để kiếm tiền với nó. Đây là cách lâu dài và bền vững nhất mà mình khuyên bạn nên dùng.

Kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn đăng ký Ví Việt kiếm 200k mỗi ngày (giới thiệu đến 20 người khác). Đây là cách đơn giản để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân.

Nếu mỗi ngày bạn kiếm được 200K thì mỗi tháng bạn cũng có khoảng trên dưới 6 triệu đồng rồi. Đây là số tiền không nhỏ nếu bạn đam mê với nó.

Bạn đã kiếm tiền với app Ví Việt lần nào chưa? Bạn có thấy ứng dụng này uy tín và chất lượng không? Hãy chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với nó dưới khung bình luận để cùng học hỏi nhé.

Chúc các bạn thành công!


Mạng quảng cáo Adnow

Leave a Reply

Web truyện Viêm gan Bệnh gan mật .