Hướng dẫn về cách ủy quyền một trang web trong Google AdSense

Hướng dẫn về cách ủy quyền một trang web trong Google AdSense.

Huong-dan-cach-uy-quyen-trang-web-in-google-adsense

Google ngày càng trở nên đủ thông minh hơn để phân biệt đâu là nhấp chuột hợp lệ và đâu là nhấp chuột của “hacker”. Do đó, bạn hầu như không cần lo lắng về việc tài khoản của mình bị cấm do ai đó cố tình gửi spam nhấp chuột. Số lần nhấp vẫn được tính như bình thường, nhưng chúng sẽ không bị tính phí. Nhưng điều đó không có nghĩa là tài khoản Quảng cáo Của bạn là an toàn. Vì người khác hoàn toàn có thể nhận được mã khuyến mãi Quảng cáo của bạn, chèn chúng vào các trang web vi phạm chính sách của chúng tôi Google và sau đó khiến bạn bị cấm.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn liên kết Google Adsense với Google Analytics

Ủy quyền trang web trong Google Adsense Nói cách khác, khai báo các trang web được phép hiển thị quảng cáo từ tài khoản Quảng cáo của bạn là hợp lệ. Các trang web khác cũng có thể nhận được mã khuyến mãi Quảng cáo quảng cáo của bạn được chèn vào, quảng cáo sẽ vẫn hiển thị, nhưng chúng sẽ không bị tính phí. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả để bảo vệ tài khoản của bạn Quảng cáo khỏi bị cấm vì đặt quảng cáo trên các trang web vi phạm chính sách của chúng tôi Google.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cấp quyền cho các trang web trong Google Adsense. Nếu bạn chưa áp dụng cài đặt quan trọng này, vui lòng thực hiện nhanh chóng để bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn.

Các bước để Ủy quyền Trang web trong Google AdSense

1. Đầu tiên, hãy truy cập vào trang quản lý của Google Adsense, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình và chọn mục “Thiết lập“.

cai-dat-tai-khoan-google-adsense

2. Trên thanh bên trái của giao diện, chọn mục Truy cập và Ủy quyền => Ủy quyền trang web.

Uy-quyen-trang-web-trong-google-adsense

3. Đánh dấu vào “Chỉ cho phép các trang web nhất định hiển thị quảng cáo trong tài khoản của tôi”Rồi điền vào danh sách các trang web được phép hiển thị quảng cáo của bạn vào ô bên dưới.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Cứu”Để xác nhận cài đặt. Đã hoàn thành. Đơn giản như vậy. Chỉ vài bước đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho tài khoản của bạn Quảng cáo Của bạn là an toàn hơn nhiều.

Bạn đã ủy quyền trang web của mình trong Google Adsense chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về vấn đề này bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply