Hướng dẫn thay đổi email đăng nhập tài khoản AdSense

Làm cách nào để thay đổi email đăng nhập tài khoản AdSense của tôi?

google-adsense-ebooksvn

bạn đã đăng ký thành công Google Adsense với một email phụ và bây giờ bạn muốn thay thế nó bằng email chính – email bạn thường sử dụng? Bạn muốn cấp thêm quyền đăng nhập vào tài khoản của mình? Quảng cáo cho một email khác, trong trường hợp email chính bị mất? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm điều đó? Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hoặc thêm email đăng nhập tài khoản Google Adsense. Nghe thì có vẻ khó nhưng lại vô cùng đơn giản.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn thay đổi email đăng nhập tài khoản AdSense của bạn

1. Đăng nhập tài khoản Google Adsense của bạn.

2. Tại giao diện Trang chủ, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình, chọn Thiết lập.

thay-doi-email-adsense

3. Nhấp vào Truy cập và Ủy quyền => quản lý người dùng. Nhập địa chỉ email bạn muốn thêm vào hộp và nhấn Mời gọi. Email mới được thêm vào sẽ có văn bản Chưa giải quyết.

thay-doi-email-adsense_1

4. Một email xác nhận sẽ được gửi đến tài khoản của bạn Gmail mà bạn vừa thêm. Vui lòng nhấp vào liên kết trong email để xác nhận tài khoản.

thay-doi-email-adsense_2

5. Tiếp tục đến phần Truy cập và Ủy quyền => quản lý người dùng và đặt quyền ”Quản trị viên”Cho email bạn vừa xác nhận.

6. Đăng nhập tài khoản Google Adsense với thông tin đăng nhập của bạn (email và mật khẩu) Gmail mà bạn vừa thêm. Quay lại trang Thiết lập, Nhấn vào số nhân (x) ở dòng tương ứng với email cũ để xóa email cũ. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng một trong 2 email để đăng nhập vào tài khoản của mình Quảng cáo thì bạn không cần phải xóa.

7. Đã xong. Đơn giản như vậy!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply