Hướng dẫn đăng ký hosting HawkHost giảm giá 40%


Hướng dẫn đăng ký hosting HawkHost giảm giá 40%

HawHost lâu nay đã là một nhà cung cấp hosting khá nổi tiếng với chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng đánh giá cao, gần đây HawHost mở rộng thêm 2 location tại Singapore và Hong Kong, do đó tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

CHẤT LƯỢNG CỦA HAWKHOST

  • Hiện nay toàn bộ các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD
  • Thời gian Uptime (thời gian hoạt động): Đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất 99.9%​
  • HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói Shared – host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, domain, database
  • Thời gian hoàn tiền là 30 ngày (nếu bạn không hài lòng với dịch vụ)
  • Cài WordPress chỉ 1 click
  • Gói Primary có giới hạn dung lượng lưu trữ là 10Gb còn gói Professional thì không giới hạn dung lượng
  • SSL miễn phí: Việc cài SSL cho web đang ngày càng phổ biến, Google đánh giá cao website sử dụng SSL. Hawkhost từ lâu đã tích hợp cài đặt SSL miễn phí từ Let’s Encrypt. Cài đặt SSL miễn phí cho Website từ cPanel tương đối dễ dàng, đặc biệt là tự động gia hạn khi hết thời gian chứng chỉ SSL.

Đặc biệt hiện tại HawkHost thường xuyên cập nhật nhiều mã giảm giá cho các đơn hàng.

HawkHost cũng hỗ trợ sẵn Memcached giúp tăng tốc website lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Khi bạn đăng ký hosting với thời gian cài cao thì mức giảm giá của HawkHost dành cho bạn càng lớn. Ở hình trên bạn thấy, nếu đăng ký với thời gian 2 năm thì giá của gói Primary chỉ khoảng $2.99/tháng.

  Nên dùng HawkHost hay Dreamhost?

Ở HawkHost lúc nào cung có mã giảm giá được cập nhật hàng ngày ngay trên giao diện website. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá 30% trọn đời (tức là khi gia hạn vẫn được giảm) giúp tiết kiệm rất nhiều

Cách đăng ký hosting HawkHost giảm giá 40%

Tại trang chủ của HawkHost, đưa chuột lên phía trên và chọn All Productions -> Shared

Truy cập trang chủ

Mình sẽ đăng ký gói Primary Shared Hosting, các bạn nhấn “SIGN UP NOW”.

Ở bước tiếp theo HawkHost sẽ yêu cầu bạn chọn tên miền cho hosting, hãy Tick vào lựa chọn thứ 3 – I will use my existing domain and update my nameservers, sau đó nhập tên miền của bạn vào, nhấn “Use”.

Ở bước kế tiếp, bạn chọn thời gian đăng ký cho gói hosting, chọn datacenter (nên chọn là Singapore hay Hong Kong để cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam).

Các bạn cũng nên đăng ký với thời gian từ 12 tháng (12 Month Price) trở lên, như vậy sau khi áp dụng coupon giảm giá Hawk Host sẽ tiết kiệm được nhiều.

Nhấn “Continue” để tiếp tục tới trang Review & Checkout.

Tại trang review, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin của hosting nếu cần, chỉ cần nhấn “Edit”. Tại đây, đừng quên add mã coupon vào ô Apply Promo Code rồi nhấn “Validate Code” để tiết kiệm tiền nhé.

Sử dụng coupon “Hawkhost50” để được giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên, “HHI-NTKO81V87O” để được giảm giá 30% trọn đời, “april2018” để được giảm giá 25% trọn đời nhé.

Lưu ý: Mã giảm giá 30% trọn đời (áp dụng cho cả lúc gia hạn): Cái này được upload hàng ngày, bạn vào trang chủ của Hawk Host rồi đợi vài giây sẽ có một cửa sổ bật lên (po-up) thông báo về mã giảm giá này.

  Should I use HawkHost or Dreamhost? HawkHost and Dreamhost Reviews

Nhấn “Checkout” để chuyển đến trang thanh toán.

Ở trang thanh toán, việc bạn cần làm lúc này là điền đầy đủ thông tin tài khoản, đặt mật khẩu và lựa chọn phương thức thanh toán.

  • Ở đây mình thanh toán bằng Paypal nên sẽ tích chọn Paypal, nhấn “Complete Order” bạn sẽ được chuyển tới trang login PayPal để tiến hành thanh toán.
  • Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard, nhấn chọn “Credit Card”, điền thông tin của thẻ rồi nhấn “Complete Order”.

Thanh toán qua Paypal

Tại trang thanh toán của PayPal, nhấn “Check Out”

Trang tiếp theo bạn sẽ nhập địa chỉ Email và Password đăng nhập PayPal.

Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấp vào “Pay Now” để tiến hành thanh toán.

Bây giờ bạn truy cập vào https://my.hawkhost.com/clientarea.php sau đó đăng nhập bằng email và Password mà bạn đã tạo ra ở bước đăng ký host phía trên.

Sau khi đăng nhập thành công chọn Services -> My Services.

Bạn sẽ thấy gói hosting ở tình trạng Pending (đang chờ duyệt)

Tầm vài phút sau thì thấy HawHost gửi cho một Email bao gồm thông tin thanh toán, thông tin đăng nhập vào cPanel và địa chỉ Namesever…

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn hoàn tất đăng ký hosting HawkHost giảm giá 40%. Chỉ đơn giản vậy thôi!

Chúc các bạn thành công!


Nên dùng HawkHost hay Dreamhost

Đăng ký Dreamhost giảm 50$

Leave a Reply