Học từ vựng bằng Flashcard hiệu quả

Học từ vựng bằng Flashcard hiệu quả

Trong tiếng anh, có thể chỉ cần 300 từ vựng căn bản là bạn đã có thể giao tiếp với những câu cơ bản nhất rồi. Tuy nhiên, để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL thì vốn từ không thể dừng lại ở con số 300 mà lớn hơn rất nhiều.

Việc học từ vựng, ghi nhớ và sử dụng một cách thành thục là rất khó, đặc biệt là với nhiều bạn luôn tự nhận mình có não của cá vàng. Nhưng giờ đây, nếu bạn có thể áp dụng được phương pháp học flashcard thông minh để học từ mới, bạn chắc chắn sẽ cải thiện được vốn từ của mình rất nhiều.

Flashcard là loại thẻ mang thông tin được sử dụng cho việc học ngoại ngữ rất phổ biến và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng flashcard với nhiều mục đích khác nhau ngoài học ngoại ngữ ví dụ như công thức toán học hoặc làm danh sách công việc cần làm trong 01 ngày.

Flashcard là cách tối ưu để học nhiều từ vựng trong thời gian ngắn. Đây là các lý do:


Học từ vựng bằng FlashcardHỌC CỰC NHANH

Hãy tưởng tượng rằng bạn sẽ thuộc đến 20 từ mới mỗi ngày. Flashcard đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh là tối ưu để học lượng thông tin lớn trong thời gian ngắn.

Với Flashcard, các bạn sẽ:

  • Nhanh chóng thuộc 1100 từ vựng IELTS chỉ trong vòng 2 tháng.
  • Dễ dàng và thoải mái hơn khi học từ vựng.

 

 


NHỚ SIÊU LÂU

Học từ vựng bằng FlashcardCó phải bạn rất mau quên những từ vừa mới học? Hãy dùng hình ảnh minh họa cho từng từ vựng, giúp bạn ghi nhớ cực lâu vì não bộ của chúng ta ghi nhớ hình ảnh tốt hơn nhiều lần so với từ ngữ.

Flashcard Blueup vẽ minh họa cho từng từ vựng với ngữ cảnh cụ thể, trực quan và vui nhộn, giúp bạn dễ học và ghi nhớ rất lâu.

Sau khi học, mỗi khi bạn thấy từ vựng đó, bạn sẽ liên tưởng ngay đến các hình ảnh minh họa và nhớ ngay nghĩa của từ.

Học bằng Blueup nhớ lâu gấp 02 lần thông thường.

 


TIỆN DỤNG, HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Học từ vựng bằng Flashcard

  • Có phải bạn cảm thấy không có thời gian để học từ vựng?
  • Có phải bạn thấy mình có quá nhiều thời gian chết để xếp hàng, đợi xe bus, đèn đỏ…
  • Có phải mang theo một đống tài liệu để học thì quá bất tiện?

Flashcard giúp giải quyết tất cả. Thiết kế nhỏ gọn, linh động cùng với khoen có thể đóng mở được. Bạn có thể mang chứng theo khắp nơi và học bất cứ khi nào bạn muốn.

Thử hình dung bạn có thể học từ vựng khi xếp hàng mua đồ ăn, khi ngồi chờ xe bus, hay thậm chí dừng đèn đỏ nữa. Thật tuyệt phải không?

 


NHẬN HỆ THỐNG HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

Học từ vựng bằng FlashcardBạn sẽ được tặng hệ thống học online trị giá 140.000đ, học trọn đời, kèm sản phẩm để việc học được hiệu quả, thú vị hơn.

Cực nhiều tính năng cho bạn:

  • Lập kế hoạch học và kiểm tra theo tiến độ
  • Học thêm gần 2000 từ gia đình.
  • Nghe phát âm đúng chuẩn.
  • Và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác…

 

 


ĐẢM BẢO ĐIỂM THI CAO HƠN

Với Blueup, hàng nghìn bạn khác đã học và cảm nhận hiệu quả vượt trội. Bạn có thể yên tâm rằng từ vựng không còn là nỗi lo nữa và bạn có thể dùng thời gian để luyện tập các kỹ năng khác.

 

Đã có nhiều bạn tăng được điểm thi IELTS, TOEIC, TOEFL hoặc điểm thi Đại Học tiếng Anh lên cao nhờ sử dụng Blueup. Và bạn cũng có thể!


Cách sử dụng Flashcard


KHUYẾN MÃI TẶNG HỆ THỐNG HỌC ONLINE
TRỊ GIÁ 140.000Đ, HỌC TRỌN ĐỜI


Leave a Reply