Ylamsang.net là một web cá nhân được hoạt động chính thức từ ngày 15/06/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi Vantrieuyk.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Ylamsang.net hoạt động như một website cung cấp các kiến thức lâm sàng sử dụng mã nguồn mở WordPress để tự làm website với các lĩnh vực liên quan đến Y học lâm sàng như chuyên đề, ca lâm sàng, bệnh án, câu hỏi lâm sàng, cập nhật Y khoa, các vấn đề sức khỏe. Ngoài ra phần cận lâm sàng cũng được đề cập như chuyên mục học X-Quang ngực và sắp tới là CT sọ não.

Những thông tin được biên soạn chủ yếu từ các văn bản nước ngoài và mang tính tính cập nhật cao, nội dung sẽ thường xuyên đổi mới để phù hợp với Y học hiện đại.

Ylamsang.net luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Ylamsang.net. Căn cứ theo quy định sử dụng Internet, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập và cũng sẽ không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

Ylamsang.net cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận độc giả có thể nêu cảm nghĩ của mình về bài viết, thảo luận, phê bình cũng như đóng góp ý kiến để những bài viết sau được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên những bình luận không phù hợp hay spam sẽ bị xóa để đảm bảo tuân thủ nội quy hoạt động trên trang web.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Ylamsang.net có kênh mạng xã hội Facebook để cùng giao lưu với các độc giả:

Y học lâm sàng trên Facebook

Thân ái,


Địa chỉ

Khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk