https://www.simoneetkurt.ch/wp-includes/slot-gacor-gampang-menang/ https://www.avisvascularcentre.com/wp-content/uploads/sbobet/ https://holycrosshigh.co.za/COVID19/slot-gacor/ https://www.avisvascularcentre.com/what-type-of-doctor-will-treat-my-varicose-veins/ https://bitcoinnewsinfo.com/wp-content/slot-gacor-2022/ https://www.maquillaje-para.net/Giáo trình Vi sinh vật y học – Bộ Y tế

Giới thiệu

Giáo trình Vi sinh vật y học – Bộ Y tế

Giáo trình Vi sinh vật y học – Sách “Vi sinh vật y học” được biên soạn dựa theo chương trình giáo dục của trường ĐH Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được PGS.TS Lê Hồng Hinh, ThS. Vũ Văn Thành biên soạn với phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác và khoa học; cập nhật các tiến bộ của khoa học và kỹ thuật hiện đại, kết hợp thực tiễn Việt Nam.

Giáo trình Vi sinh vật y học

Giáo trình Vi sinh vật y học

Sách được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuyên ngành Cử nhân điều dưỡng của Bộ Y tế thẩm định năm 2007. Trong thời gian 3 đến 5 năm sách được bổ sung chỉnh lý và cập nhật.

Cuốn sách “Vi sinh y học” dành cho đối tượng Cử nhân Điều dưỡng hệ chính quy, được biên soạn theo các bài khác nhau với số tiết học tương ứng nằm trong quy định của chương trình giáo dục Bộ Y tế.

Sách gồm 3 phần: Đại cương Vi sinh Y học; Các vi khuẩn gây bệnh thường gặp; Các virus gây bệnh thường gặp.

Ở các phần của cuốn sách đều có mục tiêu học tập, nội dung bài học, các câu hỏi lượng giá nhằm giúp sinh viên bám sát vào các nội dung cơ bản cũng như tự kiểm tra được kiến thức cơ bản để việc tự học được tốt hơn.

  Tổng hợp bài giảng giải phẫu của GS Phạm Đăng Diệu

Trong quá trình biên soạn các tác giả đã cố gắng bám sát mục tiêu học tập, cập nhật kiến thức mới để nội dung phù hợp với đối tượng học tập. Tác giả mong bạn đọc đóng góp ý kiến để cuốn sách ngày càng hoàn thiện.

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

Giáo trình Vi sinh vật y học

Hướng dẫn tải về

Leave a Reply