Giáo trình Hóa sinh lâm sàng – ĐH Y Hà Nội

Giới thiệu 

Giáo trình Hóa sinh lâm sàng

Giáo trình Hóa sinh lâm sàng

Giáo trình Hóa sinh lâm sàng

Trường Đại học Y Hà Nội đã biên soạn nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập cho các môn học cơ sở dựa trên khung chương trình đào tạo đại học của ngành Y tế, nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn phục vụ cho công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay.

Cuốn sách “Hóa sinh lâm sàng” được biên soạn bởi tập hợp các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực Hóa sinh và Hóa sinh lâm sàng của Trường ĐH Y Hà Nội. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho các bác sĩ lâm sàng cũng như cận lâm sàng, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y học. Cuốn sách nhằm phục vụ cho việc đào tạo đại học, sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội, cung cấp thêm những kiến thức bệnh học dưới cái nhìn của một nhà hóa sinh Y học, gồm (1) Quá trình chuyển hóa chất xảy ra ở các mô và cơ quan trong cơ thể, (2) Cơ chế bệnh học cùng sự biến đổi của các chỉ số hóa sinh trong quá trình bệnh lý, (3) Các xét nghiệm chẩn đoán, theo dõi cũng như tiên lượng bệnh.

Đây là lần xuất bản đầu tiên nên các tác giả mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của độc giả trên cả nước, giúp cho cuốn sách trở thành tài liệu tham khảo hàng đầu trong lĩnh vực Hóa sinh y học và Hóa sinh lâm sàng.

Tải về

Giáo trình Hóa sinh lâm sàng

Hướng dẫn tải về

One Response

  1. Baccarat August 14, 2020

Leave a Reply