Giáo trình dược lâm sàng của Bộ Y tế

Giới thiệu

Giáo trình dược lâm sàng của Bộ Y tế

Giáo trình dược lâm sàng

Giáo trình dược lâm sàng

Giáo trình dược lâm sàng được bộ môn Dược lâm sàng trường Đại học Dược Hà Nội biên soạn có chỉnh sửa, cập nhật kiến thức mới để làm tài liệu giảng dạy sinh viên các trường Đại học Dược trên cả nước.

Cuốn sách do PGS.TS. Hoàng Thị Kim Huyền, chủ nhiệm Bộ môn Dược lâm sàng chủ biên với sự tham gia của các cán bộ giảng dạy Bộ môn Dược lâm sàng của trường ĐH Dược Hà Nội.

Nội dung của cuốn sách bao gồm 16 chương. Bài mở đầu giới thiệu về môn học và những bước cần làm với dược sĩ lâm sàng nhằm đạt được mục tiêu sử dụng thuốc hợp lý. 15 chương khác là kiến thức cơ bản cần cho hoạt động của dược sĩ lâm sàng, mỗi chương được trình bày một cách nổi bật: Mục tiêu, nội dung đảm bảo bốn yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, áp dụng vào thực tiễn. Cuối một vài chương có thêm phần phụ lục bao gồm các thông tin minh họa cho các nội dung của chương đó, giúp học viên tham khảo khi đọc tài liệu điều trị liên quan.

Sách đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách giáo khoa và tài liệu dạy – học chuyên ngành Dược của Bộ Y tế thẩm định và đã được Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy – học chính thức của ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay.

Mặc dù cuốn sách được cập nhật thường xuyên nhưng với sự phát triển của thông tin ngày nay có thể có nhiều phần chưa đáp ứng được nhu cầu của độc giả, vì vậy tác giả mong muốn sự góp ý của bạn đọc trên cả nước để cuốn sách ngày càng hoàn thiện.

Tải về

Tập 1

Tập 2

Hướng dẫn tải

No Responses

Leave a Reply