Sách Giản yếu giải phẫu người

Giới thiệu

Giản yếu giải phẫu người 

Giản yếu giải phẫu người – Giải phẫu người môn Y học cơ sở cần thiết cho các môn Y học khác. Một đặc điểm mà ai cũng phải thừa nhận là môn học này gây khó khăn cho sinh viên trong việc học và nhớ các kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy, việc học tập theo chương trình đào tạo cũng như tự cá nhân ôn luyện thường xuyên rất cần thiết không những cho các đối tượng, học viên của Trường Đại học Y, Trường Trung cấp Y tế mà cũng không kém phần quan trọng cho các nhân viên y tế.

Giản yếu giải phẫu người

Giản yếu giải phẫu người

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế này, các tác giả đã biên soạn cuốn “Giản yếu giải phẫu người”.

Với ý muốn trình bày thông tin ngắn gọn và súc tích, các tác tác giả chọn các biên soạn sách theo hệ thống các cơ quan và nhằm nhấn mạnh các kiến thức cần thiết cũng như giúp người đọc có thể tự đánh giá, ở cuối mỗi chương có biên soạn các mục tiêu và phần câu hỏi trắc nghiệm.

Các hình trong cuốn sách do BS. Phạm Đăng Diệu, một trong các tác giả sáng tác. Để tạo điều kiện trực quan hơn cho độc giả, cuốn sách còn có thêm hình màu và tác giả mong muốn những lần xuất bản tiếp theo sẽ thay thế các hình đen trắng bằng hình màu.

Cuốn sách được biên soạn với tinh thần tưởng nhớ và biết ơn đến GS. Nguyễn Quang Quyền, một vị giáo sư đầy tâm huyết với y học, đã tận tụy đào tạo và vun đắp các thế hệ nên người.

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

Giản yếu giải phẫu người 

Hướng dẫn tải về

Leave a Reply