Giảm đau Pain – Tinh dầu ngải cứu giảm đau nhức hiệu quả

Giảm đau Pain – Tinh dầu ngải cứu giảm đau nhức hiệu quả

Chào các bạn, tôi là Tâm.

Tháng 4 vừa rồi bố tôi vừa tròn 55 tuổi, không già mà cũng chẳng trẻ nữa phải không. Chị em chúng tôi cũng đều có công ăn việc làm ổn định. Gia đình tôi sống rất hạnh phúc cho đến nửa năm trước đây….

Nhà tôi làm nghề buôn hoa quả đổ mối cho các chợ ở quê. Giờ giấc sinh hoạt của bố mẹ cũng vì thế mà ngày ngủ đêm đi. Thời điểm bố tôi trở bệnh cũng là dịp nhà tôi buôn bán cao điểm. Vì vậy, dù đau nhức bố tôi vẫn gắng gượng.

Ban đầu, những cơn đau nhức bả vai và cánh tay chỉ ở mức độ nhé. Sau khi làm việc dán cao xoa bóp hay chườm đá là sẽ dịu bớt. Thế nhưng, càng ngày, cơn đau càng trở nặng đến mức có khi không nhấc nổi đồ nặng, việc mặc quần áo ăn uống nhiều khi mẹ cũng phải giúp.

Đau đớn thế mà nhất quyết bố tôi không chịu đi khám, mẹ tôi nhiều lần nhắc nhở thì bố lại càu nhàu: “Già rồi ai mà chẳng bị đau xương khớp, khám xét làm gì cho tốn kém; lấy đâu người mà phục vụ chợ búa”.

Nghe đến đây tôi không khỏi xót lòng. Bố thương mẹ con chúng tôi, bố sợ mình thành gánh nặng, không còn là trụ cột cho cả gia đình được nữa. Vả lại trong gia đình toàn nữ, bố tôi mà nghỉ thì làm gì có người lo liệu lớn nhỏ.

Thấy vậy, hai chị em tôi bày mưu tính kế đưa bố đi khám bằng được. Tôi nhờ mấy bác hàng xóm nhắc khéo, rồi nhờ bác cả trong họ tác động. Lấn khấn mãi cuối cùng bố tôi cũng chịu.

≡ TÌM NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Tôi tới bệnh viện Bạch Mai được các bác sỹ tư vấn về bệnh đau nhức bả vai và cánh tay có thể do làm việc nặng, đau dạ dày, thoái hóa đốt sống cổ,….

Sau một buổi kiểm tra tổng quát, bác sĩ đưa kết luận bố tôi bị thoát vị đĩa đệm nhưng chưa cần phẫu thuật ngay.Mang một đống thuốc kháng viêm, điều trị về nhà, bố tôi dùng chỉ đỡ chứ không khỏi. Không những thế còn bị thêm chứng đau dạ dày vì dùng thuốc quá nhiều.

Uống thuốc Tây mãi cũng không hiệu quả mà còn gây tác dụng phụ, tôi lại lên đường tìm phương thuốc an toàn hữu hiệu cho sức khỏe của bố.

Nghe nhiều người mách bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu kết hợp với muối hạt và dấm nuôi đắp vào chỗ thoát vị hiệu quả. Tôi cũng thử làm theo cho bố nhưng tác dụng rất ít và gần như là rời ra là đau lại.

Tôi lại dùng ngải cứu với lá lốt, cây trinh nữ và cỏ xước sao vàng lấy nước uống. Hơn 2 tháng trời mà như muối bỏ bể. Cuối cùng, cả một hành trình dài tôi cũng tìm được thuốc trị đau xương khớp hiệu quả: Tinh dầu ngải cứu giảm đau Pain

≡ Thành quả

Thay vì việc dùng ngải cứu tự chế, Tinh dầu ngải cứu giảm đau Pain cũng được chiết xuất từ ngải cứu và mang đến tác dụng giảm đau nhanh chóng. Sau khoảng 2 ngày sử dụng, vùng bả vai và cánh tay bố tôi cũng giảm hẳn đau nhức.

≡ Giảm đau Pain – Tinh dầu ngải cứu giảm đau nhức hiệu quả

Theo các nghiên cứu thì trong ngải cứu chứa chất tamin có tác dụng chống phù nề, mineol làm giảm đau và làm mềm gân, chống quá trình xơ hóa, thyon có tác dụng kích thích gân cơ, dây chằng giúp phục hồi cử động sớm.

Ngoài ra ngải cứu còn có tác dụng kích thích, tăng cường cơ bắp và sức đề kháng cho cơ thể bởi trong ngải cứu có chứa các thành phần thujone, tanacetone, azulene và cadinene.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng tinh dầu ngải cứu thường xuyên bởi nó có tác dụng lưu thông mạch, giảm viêm sưng, chống lại được nhiều bệnh tật.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, Tinh dầu ngải cứu giảm đau Pain trị đau nhức xương khớp hiệu quả chỉ sau 2 ngày. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép, an toàn cho người sử dụng, không gây nóng và không gây tác dụng phụ.

Pain Oil có thể được dùng kết hợp với Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt để mang lại tác dụng nhanh chóng hơn.

Chính nhờ những tác dụng tuyệt vời này mà những người như bố tôi lấy lại được sức khỏe. Nhìn bố tôi thoăn thoắt dọn hàng với nụ cười trên môi, tôi thấy mình thật may mắn vì tìm ra đúng sản phẩm trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Tôi mong rằng những chia sẻ của mình ngày hôm nay có thể giúp đỡ phần nào cho những người có cùng bệnh lý về xương khớp.

Hãy quan tâm đến sức khỏe đúng lúc để bạn và những người thân của bạn luôn có những ngày thật là vàng tươi!

ĐẶT HÀNG

/* Kết quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người, tuy nhiên đa số cho hiệu quả giảm đau rõ rệt


Giảm đau Pain – Tinh dầu ngải cứu giảm đau nhức hiệu quả

 

 

Leave a Reply