Cẩn thận với các trò gian lận tài khoản Adsense

Cẩn thận với các trò gian lận tài khoản Adsense.

ad-sense-adsense

Gần đây, ở Việt Nam rộ lên phong trào kiếm tiền bằng Google Adsense, kiếm tiền trên YouTube… Mọi người đổ xô tạo blog / trang web để đăng ký Google Adsense. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết, quá vội vàng và lòng tham, nhiều người đã vô tình khiến Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có lượng thư rác cao nhất thế giới. Đại diện của Google thông báo rằng họ phải thành lập một tiểu ban riêng tại Singapore để xử lý các vấn đề liên quan đến Việt Nam, đồng thời từ chối 90% đơn đăng ký Quảng cáo từ đất nước của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Tôi có nên mua tài khoản Google Adsense hay không?

Đăng ký thành công Google Adsense Việc nhiều người tính đến giải pháp mua tài khoản ngày càng trở nên khó khăn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để những kẻ lừa đảo ra tay chống lại những nạn nhân nhẹ dạ cả tin và thiếu hiểu biết đang mong muốn “kiếm tiền” với nạn nhân của chúng. Google Adsense.

Bỏ qua những chiêu trò lừa đảo thường gặp (như nhận tiền mà không giao tài khoản, không cung cấp đầy đủ thông tin đăng nhập cần thiết cho người mua,…) thì có một thủ đoạn tinh vi hơn đó là bán tài khoản “Adsense được lưu trữ”(Hay còn gọi là loại tài khoản không chia sẻ doanh thu từ nội dung). Người mua vẫn nhận được tài khoản, vui vẻ, hào hứng mà không biết rằng mình đã bị ăn “trái đắng”.

Đây là thông tin tài khoản Nội dung AdSense (với một phần doanh thu từ nội dung và tìm kiếm):

information-tai-khoan-adsense-content

Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 68% hoa hồng từ các quảng cáo biểu ngữ trên blog / trang web của bạn và 51% hoa hồng từ công cụ tìm kiếm tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chèn Tìm kiếm Tùy chỉnh của Google Adsense vào blog WordPress

Ngược lại đó là tài khoản “Adsense được lưu trữ“. Lý do tôi đặt nó trong dấu ngoặc kép là vì nó không thực sự là một tài khoản được tổ chức Nó cũng không phải là một tài khoản Content. Bằng một thủ thuật hay mánh khóe nào đó, những kẻ lừa đảo đã “nâng cấp” và biến nó thành một hình thức đặc biệt hơn. Bạn vẫn có thể chèn quảng cáo trên các blog / trang web không sử dụng nền tảng BlogSpot sau đó Google. Tuy nhiên, số tiền mà bạn nhận lại được là vô cùng nhỏ.

Điểm khác biệt duy nhất khiến bạn nhận ra “Adsense được lưu trữ”Tức là nó không ghi hoa hồng chia sẻ trong phần thông tin tài khoản.

information-tai-hoang-adsense-hosting

Một người bạn của tôi cho biết anh ấy đã khấu trừ phần lớn doanh thu từ tài khoản của mình “Adsense được lưu trữ”Và số tiền phải trả là vô cùng ít ỏi.

tai-hoang-adsense-host-bi-tru-het-doanh thu

Ngoài ra, tài khoản “Adsense được lưu trữ“Ngoài ra còn có nhiều rủi ro tiềm ẩn như: dễ bị tổn thương, bạn, không nhận được mã PIN khi đủ $ 10…

Để kiểm tra xem tài khoản Quảng cáo mà bạn đã hoặc đang có ý định mua, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải giao diện quản lý => Thiết lập => Tài khoản => thông tin tài khoản.

Một lần nữa, hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ mình khỏi những trò gian lận Quảng cáo Đó là tất cả trên internet ngay bây giờ. Tốt hơn hết, hãy thử đăng ký cho mình Google Adsense bằng chính khả năng của mình.

Tìm hiểu thêm:

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply