Cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả

Trang web cung cấp nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy cho bạn đọc

Cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả

Facebook đang trên đà phát triển và điều đó cũng có nghĩa là các Fanpage sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Với kinh phí hạn hẹp, điều mà hầu hết mọi người quan tâm là cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả. Trong bài viết này, mình sẽ đi sâu vào chủ đề mà các admin Facebook Fanpage đều muốn tìm kiếm: Làm cách nào để tăng like hiệu quả cho Facebook Fanpage?

Mời bạn bè của bạn trở thành Fan

Cách có vẻ như quá đơn giản nhưng nó lại thường bị bỏ qua. Một cách hiệu quả là sử dụng công cụ “mời bạn bè thích trang” của facebook  gửi đến thông báo mang tính chất cá nhân đến các bạn của bạn, những người có khả năng like cao nhất. Hãy gửi một tin nhắn ngắn để mời bạn bè tham gia Fanpage và xin ý kiến của họ về kiểu nội dung mà họ mong muốn.

Sử dụng Fanpage khác để quảng bá

Nếu bạn là admin của nhiều Fanpage thì bạn có thể liên kết một trang với nhiều trang khác và ngược lại.

Một cách khác là liên hệ với các admin của Fanpage khác thích hợp và gợi ý bạn sẽ quảng cáo trang của họ.

Thêm một cách hiệu quả nữa đó là hãy đăng status cập nhật trên page khác, sau đó yêu cầu admin của page đó làm điều tương tự với page của bạn.

Trong số các cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả, đây là cách cho kết quả khả quan nhất.

Link đến trang cá nhân của bạn

Hãy tiến hành đặt Fanpage là nơi làm việc của bạn trong mục thông tin cá nhân. Bản thân facebook cá nhân của bạn cũng có tỷ lệ ghé thăm nhất định vì vậy hãy tận dụng nó bằng cách gắn link Fanpage ở phần thông tin cá nhân.

Bạn cũng có thể gắn nhiều link trong phần này nhưng nên miêu tả phần Job để có vị trí nổi bật nhất khiến người xem click ngay. Để cài đặt link trong phần này, bạn hãy đi đến phần “giới thiệu ” và click vào nút “công việc và học vấn” sau đó chọn trang của bạn điền vào phần “bạn làm việc ở đâu?”. Tại đây bạn có thể gõ tên của Fanpage, chọn page và enter page. Sau đó chọn “lưu thay đổi” và link dẫn đến fanpage của bạn sẽ hiển thị ngay trên profile của bạn. Khi fanpage được thiết lập và có lượng fan cơ bản nó sẽ được hiển thị và bạn có thể tạo ra link trực tiếp đến đó. Lưu ý: Nếu fanpage của bạn vẫn còn mới và không có nhiều fan, bạn không thể cài đặt link này được.

Cách tăng like fanpage miễn phí

 

Sử dụng “call to action” mạnh mẽ hơn

Nếu các bạn không gợi ý và kêu gọi mọi người tương tác, like page của bạn thì đơn giản là mọi người sẽ không làm thế với bạn. Vì vậy đừng vòng vo nữa – hãy bảo mọi người like page của bạn.Hãy tạo link cho Fanpage của bạn ở khắp mọi nơi, bao gồm việc kêu gọi mọi người tham gia fanpage thông qua tất cả các kênh marketing mà bạn có.

Sử dụng Social Plugins như “Like box”

Facebook “Like box” đã đem lại cho mình hàng nghìn fan miễn phí trên các page khác nhau mà mình đã phát triển trong vài năm qua. Plugin (phần mềm ứng dụng) sẽ tự động làm việc cho bạn miễn là bạn đặt nó ở vị trí mà người truy cập dễ nhìn thấy trên website. Thiết lập phần mềm ứng dụng này vào site của bạn rất đơn giản:hãy copy và paste code vào sidebar của website.

Cách tăng like fanpage miễn phí

 

Sử dụng status “@Tagging tên ai đó hoặc trang nào đó

Status Tagging sẽ làm tăng thêm lượt traffic cho page của bạn với việc gắn lên page tên của người bạn muốn tag.

Post nội dung trích dẫn của người nổi tiếng

Nội dung là vua. Đăng nội dung hấp dẫn là cách tốt nhất để có thể làm tăng tốc độ lan truyền. Infographic có khả năng được chia sẻ và có hiệu quả cao. Hình ảnh này có thể tăng lượng traffic nếu nội dung của bạn được chia sẻ trên các facebook cá nhân khác. Hãy là người đầu tiên chia sẻ nội dung với một vài nhóm có liên quan sau khi bạn post nó do mọi người thường có xu hướng chia sẻ nội dung của bạn khi nó đã được một ai đó chia sẻ, và mỗi khi ai đó chia sẻ nội dung thì cũng là lúc link đó dẫn đến Fanpage của bạn, lúc này bạn có thể có thêm nhiều fan mới

Trở thành fan để upload và tag ảnh

Đây cũng là cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả. Nếu bạn tham gia sự kiện nào đó với một vài fan của page và có một loạt các hình ảnh, hãy đăng chúng lên tường để tăng thêm traffic cho trang của bạn.

Bình luận trên Blog

Hãy để lại bình luận trên các blog và trên web, diễn đàn kèm theo link dẫn đến fanpage của bạn. Hãy cố gắng viết những thông tin có giá trị, ý kiến chi tiết và chúng sẽ thu hút sự chú ý và click với các thành viên.

Link đến trang fanpage từ Profile Linkedin

Linkedin cũng là một trong những kênh marketing hiệu quả để bạn gắn link fanpage của mình trên profile với lời kêu gọi hành động: Hãy tham gia Fanpage của chúng tôi ngay.

Đăng video trên fanpage

Facebook video đang bị mọi người đánh giá thấp. Thực tế, nếu bạn có các video nội dung tốt và hấp dẫn với người xem, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập, lúc này các fan vào xem và chia sẻ chúng. Khi bạn nhúng một video facebook vào một website khác, video này sẽ có một watermark link ở trên cùng phía bên trái để cung cấp thông tin fanpage này tên là gì, đến từ đâu.

Cập nhật timeline cover

Cập nhật timeline cover là cách thông minh để thu hút sự chú ý của fan khi chúng xuất hiện trên news feed của họ

Tạo ra URL dễ nhớ và ngắn gọn

Hãy nhớ rằng, tên của page sẽ chỉ có thể được thay đổi 1 lần duy nhất, vì vậy hãy lựa chọn sáng suốt.

Cách tăng like fanpage miễn phí

Thu hút fan với thiết kế chuyên nghiệp

Hãy thuê nhân viên thiết kế để giúp bạn có một logo đẹp hay cover time line hấp dẫn các fan của bạn. Một lựa chọn khác là bạn tự thiết kế hầu hết các Timeline cover cho mình. Hãy chắc chắn Timeline cover của bạn không vi phạm bất cứ điều khoản nào của facebook và facebook sẽ không có lý do đình chỉ page của bạn. Kích cỡ lý tưởng của một ảnh timeline cover là 851×350 pixels

Cách tăng like fanpage miễn phí

Tổ chức các cuộc thi nhằm đem đến trải nghiệm tương tác thú vị cho các fan

Các phản hồi từ người chơi sẽ lan truyền một cách rộng rãi đến nhiều người trên news feed giúp bạn kéo một lượng fan mới đến trang của bạn. Đừng cố gắng kêu gọi mọi người bấm like mà hãy tìm cách làm cho các fan của bạn chia sẻ nội dung từ Fanpage nhiều hơn đến bạn bè của họ.

Gắn bản quyền trên hình ảnh và video

Hãy sử dụng công cụ photoshop hay các phương tiện edit ảnh khác để gắn thêm thông tin bản quyền vào hình ảnh. Với video hãy dùng công cụ tùy chỉnh trên video (có sẵn trên youtube) để thêm link trang web, fanpage hoặc tên công ty. Ngoài ra bạn có thể dùng Camtasia để chỉnh sửa video của mình.

Cài đặt hẹn giờ cập nhật status cho fanpage

Để đăng bài theo đúng thời gian mong muốn với một lịch trình có sẵn, hãy click vào biểu tượng đồng hồ ngay bên trái phía dưới của mục post bài trên fanpage. Cập nhật status hai bài 1 ngày trong vòng 5 ngày sẽ tốt hơn so với đăng 10 bài chỉ trong 1 ngày.

Cách tăng like fanpage miễn phí

Kết nối fanpage của bạn với Twitter

Kết nối fanpage của bạn với Twitter là một cách hay để khiến các cá nhân sử dụng twitter trở thành fan của page. Sử dụng chiến lược này có thể sẽ giúp cho các bài post của bạn được gửi đến twitter cùng với một liên kết kèm theo.

Sử dụng chữ ký trong email, diễn đàn để gắn link fanpage

Nếu bạn đang có tài khoản để đăng bài trong bất cứ forum nào, bạn có thể có quyền gắn kèm chữ ký dưới mỗi bài viết hay bình luận. Sẽ tuyệt vời hơn nếu các bạn đăng câu hỏi, câu trả lời có giá trị và mọi người sẽ click vào link của các bạn nhiều hơn. Hãy kèm theo lời kêu gọi khi bạn gắn link như: Tham gia fanpage của chúng tôi tại: ……

Mua like

Một cách hiệu quả nhưng tốn chi phí để có nhiều like một cách nhanh chóng là mua chúng. Tìm kiếm trên google bạn có thể thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ like fanpage này.

Sử dụng kênh quảng cáo truyền thống

Bạn có thể kèm link facebook vào các video quảng cáo trên TV, báo giấy để tăng khả năng tương tác với khách hàng.

Chạy quảng cáo

Khi bạn đạt đến mốc khoảng 400 fans, bạn có thể sử dụng chức năng “Promote” khi post bài. Status của bạn khi cập nhật thường chỉ có thể đến được với 18% fan, vì vậy bạn có thể sử dụng thêm giải pháp này để mở rộng tần suất hiển thị trên news feed của các fan. Hãy quảng cáo các status dễ đọc, dễ chia sẻ và bạn chỉ cần làm một việc: chọn “promote”, sau đó chọn tổng số tiền các bạn muốn chi cho quảng cáo này. Mặc dù fanpage ban đầu của tôi chỉ có 600 fans nhưng nhờ quảng cáo này mà tôi có thể tiếp cận với 5000 người, nhận được 29 likes, 7 shares bài viết và 11 likes page.

Tất nhiên các cách tăng like fanpage miễn phí mà hiệu quả trên đây (trừ mua like và chạy quảng cáo) chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến việc xây dựng một lượng fan nền tảng cho fanpage của bạn.


Tham gia Fanpage của mình tại:

Y Lâm Sàng

Blog Sức khỏe


Kiếm tiền với ví việt

Leave a Reply

Web truyện Viêm gan Bệnh gan mật .