Cách sử dụng que thử thai đúng nhất

Cách sử dụng que thử thai đúng nhất

8 Bước dùng que thử thai để xác định mình có “dính” hay không.

– Bước 1, dù có sốt ruột đến mấy thì bạn cũng nên chờ cho đến khi chu kỳ nguyệt san của bạn bị chậm khoảng 4 ngày nhé. Khi ấy, các thử nghiệm với que thử thai sẽ cho các kết quả chính xác hơn. Bởi vì nhiều nhà sản xuất que thử thai cho rằng 99 % que thử thai sẽ cho biết kết quả chính xác nếu bạn chờ cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ bị mất hoặc chậm.

– Bước 2, trước khi dùng que thử, bạn nên tìm hiểu và đọc các hướng dẫn được bao gồm trong gói que thử nhằm dùng để tránh sai sót không đáng có.

– Bước 3, bắt đầu tháo que thử ra khỏi hộp.

 – Bước 4, kiểm tra que thử của bạn một lần nữa trước khi bạn cho xuống lọ đựng nước tiểu của bạn trong 5 giây. Ngoài ra., đi tiểu vào một chiếc bình sạch và khô, sau đó nhúng que thử vào nước tiểu và để trong 20 giây.

– Bước 5, nhấc que thử ra khỏi chén nước tiểu và luôn luôn giữ que thử đúng theo chiều vừa thử…

– Bước 6, tiếp tục chờ trong khoảng 3 phút. Nếu muốn, bạn có thể đặt que thử trên một bề mặt phẳng.

– Bước 7, đọc kết quả thay đổi trên que thử thai. Bằng các tín hiệu riêng của mình, que thử có thể báo bạn đang “có thai” hoặc “không có thai.” Thường thì một dấu cộng có nghĩa là xét nghiệm là dương tính: bạn đang mang thai. Một đường ngang – một dấu hiệu tiêu cực – có nghĩa là bạn không mang thai.

– Bước 8, thử lại trong một vài ngày nếu nó cho bạn biết rằng bạn không mang thai, nhưng bạn vẫn nghĩ bạn vẫn có thể dính bầu. Đặc biệt với những nhân đã thử nghiệm với que thử thai sớm trước khi đến chu kỳ nguyệt san của bạn thì nên áp dụng lại một lần nữa thử nghiệm này ở sau khi chu kỳ nguyệt san bị chậm.

Những lưu ý QUAN TRỌNG khi dùng QUE THỬ THAI đúng

– Nếu bạn không biết khi nào chu kỳ nguyệt san của bạn bắt đầu thì nên chờ ít nhất 19 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ mới bắt đầu thử nghiệm với que thử.

– Hãy chờ tối đa là 10 phút để xem các kết quả hiện ra trên que thử thai trước khi đọc kết quả.

– Nếu bạn đang cố gắng uống nước để làm cho mình phải đi tiểu thì nước tiểu của bạn có thể cho thử nghiệm không đúng vì nó sẽ bị pha loãng mà ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả.

– Khi dùng que thử để thử thai, các dải màu hồng có thể biến ngay sau khi nhúng vào nước nước tiểu. Tiếp tục giữ nó trong nước tiểu trong khoảng 5 giây.

– Các kết quả kiểm tra của que thử phải được đọc trong vòng 10 phút hoặc nhiều nhất là trong vòng 24h.

Kết quả thử thai có thể không chính xác vì những nguyên nhân sau

Que thử thai là thiết bị giúp các bạn gái phát hiện có thai sớm nhất, độ chính xác tin cậy lên tới hơn 97%. Chỉ trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ tình dục là có thể dùng que thử thai để phát hiện xem có thai hay không.

Nhưng cũng có không ít trường hợp chị em phải cuống lên vì sợ mang thai hoặc mừng hụt khi nghĩ mình mang thai chỉ vì không biết cách dùng que thử thai khiến kết quả sai lệch. Vậy 5 lí do khiến que thử thai cho kết quả sai là gì?

Dùng que thử thai quá sớm

Bình thường que thử thai sẽ có thể phát hiện được có thai hay không trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ không dùng biện pháp phòng tránh thai. Nếu chị em thử que quá sớm trước 7 ngày thì lúc này hàm lượng HCG trong nước tiểu chưa nhiều, kết quả que thử có thể sẽ không chính xác. Bạn nên thử trong vòng 7-10 ngày sau khi quan hệ, nếu kết quả là âm tính (không có thai) thì không sao, nhưng nếu kết quả là dương tính (có thai) thì bạn nên đợi khoảng 4-6 ngày sau thử que một lần nữa để kiểm tra độ chính xác của kết quả que thử thai.

Que thử chất lượng kém: quá hạn dùng, hổng, dùng sai cách

Một điều nữa là trước khi dùng que thử thai bạn cần kiểm tra hạn dùng của que xem còn dùng được hay không? túi đựng que thử có kín không hay hở, xẹp xuống, que thử có mờ nhạt hay gãy gì không? Bạn đã dùng que thử đúng cách chưa? mỗi hộp đựng chỉ có một que thử thai và các bạn cần làm đúng theo hướng dẫn cách dùng que thử thai, nếu không làm đúng thì kết quả cuối cùng cũng không đảm bảo về độ chính xác.

Mẫu thử không đạt yêu cầu

Trong nước tiểu đem thử que thử thai có lẫn máu hoặc mủ, chất cặn bẩn trong cốc đựng mẫu … điều này cũng là lí do khiến que thử thai cho kết quả sai lệch.

Bị viêm nhiễm vùng kín trong thời gian thử que

Khi bạn bị viêm nhiễm đường sinh dục, viêm nhiễm nấm vùng kín, tổn thương đường tiết niệu… que thử thai vẫn có thể xuất hiện kết quả dương tính giả là 2 vạch đỏ nhưng thực tế là không có thai.

Dùng que thử thai trong thời gian dùng thuốc khác

Nếu bạn đang dùng các loại thuốc như thuốc chứa paracetamol, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần, kháng co giật, thuốc chứa HCG hỗ trợ sinh sản … thì khi dùng que thử thai cũng sẽ cho kết quả không chính xác.

Trên đây là 5 lí do khiến que thử thai cho kết quả sai mà các bạn nên biết và phòng tránh, đọc kĩ hướng dẫn dùng trước khi dùng để kết quả que thử thai cho chính xác nhất.

Các loại que thử thai phổ biến nhất trên thị trường và cách dùng

Que thử thai FRER (First Response Early Result):

Là que thử có độ chính xác cao nhất, nhanh nhất so với các loại hiện có. Các chuyên gia ĐH New Mexico – Mỹ đã tiến hành 7 loại khác nhau và công nhận, FRER là que thử cho kết quả chính xác và nhanh nhất. Nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây và chờ 3 phút, có hai đồng hồ báo, nếu (+) sáng là mang thai, nếu (-) sáng là chưa có kết quả.

Que thử thai nhanh Quickstick

Lấy nước tiểu, sau đó xé vỏ bao nhôm và lấy que thử thai ra. Sau đó cầm Quickstick trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, cắm Quickstick vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên Quickstick báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

Que thử thai Quick Strip

Là Que thử thai hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn biết mình có thai hay không chỉ trong vòng 10 phút. Nhúng thanh thử vào nước tiểu 10 đến 15 giây.

Chú ý: Mặt nước tiểu không ngập quá đầu mũi tên trên que thử.

Đọc kết quả (sau 3 phút):

– Dương tính: Nếu có 2 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử báo hiệu bạn ĐÃ CÓ THAI.

– Âm tính: Nếu có 1 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử báo hiệu bạn KHÔNG CÓ THAI.

– Không đạt: Không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện -> que thử bị hỏng hoặc do bảo quản, thao tác sai hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo, bạn nên dùng một que thử mới để thử lại.

Hướng dẫn dùng que thử thai quick trip ĐÚNG CÁCH:

1. Lấy nước tiểu vào trong ly (tốt nhất là vào buổi sáng, lúc vừa ngủ dậy)

2. Xé bao nhôm đựng Que thử thai Quickstrip

3. Cầm Quickstrip trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống

4. Cắm Quickstrip vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.

5. Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả: Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên Quickstrip báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn ĐÃ CÓ THAI.

Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn. Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn KHÔNG CÓ THAI.

Que thử thai Clearblue:

Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả.

Que thử thai Clearblue có độ chính xác hơn 99%. Que thử thai điện tử của Clearblue không chỉ báo cho biết bạn có thai chưa mà còn cho biết bạn đã có thai được mấy tuần

Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ

Dễ dàng: Rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới dòng nước tiểu trong vòng vài giây

Thuận tiện: Có thể xét nghiệm bất kỳ lúc nào trong ngày

Rõ ràng: Hiển thị dạng kỹ thuật số

Nhanh chóng: Có được kết quả chỉ trong vòng 3 phút

Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold):

Là thiết bị thử dạng số, độ nhạy cao, có khả năng dò được 2 loại hormone GCG được cơ thể tiết ra. Chỉ cần chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu xuất hiện dấu hỏi (?) có nghĩa là lỗi máy, cần thử lại . Giá khoảng 21,1 USD cho hai lần thử.

Que thử thai ANSWER:

Là loại que thử tiêu chuẩn, có độ chính xác cao. Cách làm giống như những que thử khác, chỉ cần chờ 3 phút là sẽ có kết quả. Có hai đồng hồ báo, nếu bên dương sáng có nghĩa là đã mang thai.

Que thử thai One step (thử một bước)

Là que thử tiêu chuẩn. Thời điểm thử giống như đối với các loại que thử truyền thống khác. Chờ 3 phút, nếu đèn báo màu xanh kí hiệu(+) sẽ cho biết kết quả có thai, ngay cả khi sáng mờ mờ ở bên trái vẫn có kết quả chính xác, nếu đèn (-) bên phải sáng, nghĩa là chưa đậu thai.

Que thử thai Chip Chips

Que thử thai CHIP – CHIPS là thử nghiệm nhanh định tính phát điện sự có mặt của HCG trong nước tiểu. Với độ nhạy kà 25mlU/ml. Bộ thử nghiệm dùng sự kết hợp giữa kháng thể đơn dòng và đa dòng để phát hiện HCG có trong nước tiểu ở độ nhạy được yêu cầu. Que thử thai CHIP – CHIPS không bị ảnh hưởng bởi phản ứng chéo của các yếu tố gây nhiễm từ các cấu trúc liên quan đến chức năng sinh lý như glycoprotein hormones hFSH, hLH and hTSH.

Bộ sản phẩm:

Một que thử đựng trong túi nhôm kèm theo giấy hướng dẫn dùng và cốc nhựa, tất cả được đựng trong hộp.

Cách dùng que thử thai:

– Xé bao nhôm đựng que thử đọc theo dấu cắt, lấy que thử ra khỏi bao nhôm (túi hút ẩm không dùng trong quá trình thử).

– Cho mẫu nước tiểu và cốc nhựa.

– Nhúng que thử vào cốc nhựa đựng nước tiểu theo chiều mũi tên chỉ xuống (không được vượt quá vạch MAX trên bộ que thử) trong vòng 10-15 giây rồi lấy ra ngoài.

– Đọc kết quả trong vòng 3-5 phút.

Đọc kết quả:

– Nếu có hai vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn đã có thai.

– Nếu có một vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn không có thai.

– Trường hợp không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện: Que thử bị hỏng có thể do bảo quản không tốt, bị ẩm ướt hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo.

Bảo quản: Que thử thai CHIP – CHIPS phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng (4-300 C) trong túi dán kín cho đến ngày hết hạn sở dụng. Tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Daftar Slot Online Indonesia Terpercaya dan Termurah

ParagonSchool tempat Agen Judi Slot Resmi dan Terbaik yang menyediakan pelayanan Daftar Slot Online Terpercaya yang memiliki ribuan member aktif setiap harinya. Aplikasinya sangat amat mudah untuk dimainkan melalui Smartphone/Mobile Phone ( Android & IOS ) juga PC ( Desktop ). Situs judi online ParagonSchool menyediakan banyak pilihan permainan seperti judi online, Casino Online, Slot Online Uang Asli, poker online dan masih banyak game penghasil uang asli lainnya yang tersedia di sini.

Karena Anda merupakan prioritas kami, tentunya ParagonSchool.org atau Situs Judi Slot Online Terpercaya selalu memberikan pelayanan terbaik dan tercepat demi kenyamanan bermain untuk kalian para member. Sehingga Paragon School menjadi Situs Judi Slot Terbaik dan Terpercaya No 1 di Indonesia. Yuk bergabung sekarang juga Situs Judi Slot Online Terbaik dan Terlengkap dengan proses deposit serta withdraw Tercepat diantara website Agen Judi Online lainnya.

Daftar Situs Judi Slot Online Terpercaya di Agen Judi Slot Terlengkap ParagonSchool

Daftar Slot di ParagonSchool tentu sangatlah mudah dan juga GRATIS. Itulah alasan mengapa website kami dikenal sebagai situs judi slot online terbesar atau agen dari bandar judi slot terbaik dan terpercaya di dunia seperti:

 • Slot Pragmatic Play
 • Joker123
 • PlayStar
 • Playtech
 • Spadegaming
 • Microgaming
 • PG Soft
 • Habanero Slot
 • Slot CQ9
 • Dream Tech
 • BBIN
 • Flow Gaming
 • Play N Go
 • One Touch
 • RTG Slot
 • ALL Bet

Itulah beberapa bandar judi slot terbesar di dunia yang dimana kalian dapat nikmati semua permainan, salah satunya slot online games free ini. Oleh karena itulah kami selaku Agen Judi Slot Indonesia Terbesar, Agen Judi Online atau ParagonSchool ingin sekali membantu Anda para player yang ingin mencoba keberuntungan taruhan slot online deposit murah. Cukup deposit 10rb ( 10 ribu rupiah ) saja sudah bisa bermain game slot mesin, dan masih banyak permainan lainnya.

1. Slot Pragmatic Play Bet Murah

Pragmatic Play adalah salah satu provider judi slot online paling populer di industri iGaming. Beberapa permainan judi slot online paling hits mereka yaitu Aztec Games, Sweet Bonanza yang sempat viral dan booming di pasaran. Slot Pragmatic memiliki demo permainan secara gratis bisa dimainkan untuk mencoba tema game slot online. Bermain judi slot pragmatic bet murah cukup daftar di sini dan nikmati keseruannya.

2. Joker123 Gaming

Joker123 atau Joker gaming sebuah provider game judi online yang cukup terkenal. Selain menyediakan game slot online joker123 juga ada permainan tembak ikan. game yang sangat seru dan banyak peminatnya dari setiap permainan tembak ikan dan slot joker123.

3. PlayStar Deposit Pulsa

PlayStar situs judi slot terbaru di Indonesia dengan jenis game slot online terpercaya. Walaupun tergolong baru, PlayStar online memberikan macam judi slot online dengan jackpot terbaik. Juga tidak kalah dengan provider lainnya, seperti tema dan grafik dari game slot online uang asli Indonesia.

4. Playtech Slot

Playtech sudah berdiri sejak lama dan menyediakan sebuah inovasi dalam permainan judi slot online terbesar di dunia. Situs tertua judi casino online ialah slot playtech dengan membentuk sebuah game di situs judi online di seluruh asia dan eropa.

5. SpadeGaming Slot Online

Spadegaming adalah provider game asal asia yang sangat berhasil. Menjadi asia top online slot games, Spadegaming mengedepankan game bertema asia di setiap game yang ada di situs judi slot terbaik besutan nya. Resmi berlisensi dari Malta Gaming Authority (MGA), game Spadegaming sangat diakui di Eropa dan berhasil mendunia.

6. Slot Online Microgaming

Microgaming adalah developer game asal inggris yang merupakan pionir pada industri iGaming. Berdiri sejak 1992, Microgaming adalah pencipta software casino online pertama dunia. Selain live casino dan poker online, Microgaming juga serius pada pembuatan game judi slot online resmi. Terbukti dari banyaknya game yang menggunakan tema franchise film layar lebar hollywood dan serial tv seperti Game of Thrones. Microgaming juga mencatat sejarah sebagai agen judi slot online terpercaya dengan progressive jackpot terbesar.

7. PG Soft Slot Online

PG Soft atau Pocket Games Soft adalah pencipta game slot resmi terkemuka yang sangat disegani di pasar Asia, Eropa, Africa, Amerika & Oceania. Hadir dalam 21 bahasa dan lebih dari 100 mata uang. Resmi berlisensi dari Malta Gaming Authority (MGA), Gambling Commision, bmm testlabs & gaming associates. PG Soft terbaik dalam graphic & tampilan game nya.

8. Habanero Slot Online

Berdirinya Provider judi slot Habanero di seluruh eropa dan asia, kini semakin luas di Indonesia serta di seluruh dunia, Banyak sekali game slot online Habanero menyediakan berbagai macam permainan salah satunya, Fa Cai Shen, Hot-Hot Fruit, Koi Gate, dan masih banyak game seru serta menarik dengan fitur terbaru disediakan untuk anda bermain.

9. Slot CQ9

CQ9 adalah Provider game dari asia yang berfokus pada pembuatan game slot online terbaik & game tembak ikan. Dengan mengedepankan jackpot dan line pembayaran yang tinggi sebagai daya tarik permainan, CQ9 slot sangat disukai oleh para pemain agen judi slot terbaik indonesia. Dengan mengedepankan kepuasan bermain dan fairplay, Game CQ9 menggunakan sistem (RNG) Random Number Generator dan berlisensi dari Gaming Laboratories International.

10. Dream Tech Slot Online

Dream Tech gaming adalah pencipta game yang mengandalkan inovasi juga teknologi terbaru di setiap game buatannya. Dengan kualitas tingkat tinggi berpadu dengan seni, Dream Tech berhasil mempopulerkan game nya ke seluruh dunia terutama asia & eropa. Dengan lisensi dari Malta Gaming Authority (MGA), Gambling Commision, Isle of Man dan Gibraltar Remote Gambling (B2B)

11. BBIN Slot Online

Slot BBIN permainnan game slot online Malaysia, Singapura, Thailand, dan Indonesia, BBIN adalah tempat yang ideal untuk memulai permainan judi slot online jackpot terbesar. BBIN menjadi salah satu kasino online paling umum di negara ini dan merupakan salah satu platform kasino online terbaik dengan tata letak yang mengesankan dan antarmuka yang bergaya, yang dapat dengan mudah digunakan oleh pemula dan veteran.

12. Flow Gaming Slot Online

Flow Gaming yaitu permainan dengan mengunakan teknologi yang sudah canggih, dan sudah berkembang serta memiliki banyak sekali berbagai macam permainan judi slot online terbaik yang disediakan oleh situs judi online resmi dan terpercaya di Indonesia.

13. Play N Go Slot Online

Playngo terdengar sangat asing sekali oleh pejudi slot di Indonesia, Tetapi play’n Go adalah salah satu provider slot yang sangat terkenal di luar negeri. Bonus yang terdapat di permainan judi slot ini juga tidak kalah dengan provider slot lainnya meskipun baru berdiri beberapa tahun yang lalu.

14. Slot Online OneTouch

Onetouch sebagai provider slot yang masih baru di Indonesia dan paling baru diantara provider slot lainnya. Namun banyak pemain slot online tahu kalau biasanya permainan atau provider baru itu sering memberi kemenangan, Untuk anda yang suka dengan provider slot baru, Anda bisa coba bermain di slot one touch.

15. RTG Slot

Rtg slot adalah permainan game slot online terpercaya yang providernya cukup besar dan sudah banyak sekali pemainnya. Rtg slot ini didirikan pada tahun 1998 dan sampai hari ini provider slot ini masih banyak sekali orang yang suka bermain di rtg slot.

Main Game Slot Gratis Di ParagonSchool

Selain daftar Gratis disini, kamu juga bisa main slot online GRATIS loh! Ini serius, coba saja kalau tidak percaya. Kunjungi halaman Slots di ParagonSchool untuk slot demo gratis, disana banyak sekali jenis game slot dari berbagai macam provider yang bisa kamu mainkan secara gratis dan bahkan tidak harus Daftar terlebih dahulu loh. Menarik kan? Jadi langsung saja bermain disini.

Tidak hanya itu saja, ParagonSchool memberikan kemudahan bagi Kalian semua yaitu bisa menikmati semua jenis judi slot online free hanya dengan 1 akun saja. Kapan lagi bisa mencoba bermain judi bola online, judi slot, casino online, poker online hanya menggunakan satu ID saja. Hanya kami ParagonSchool saja yang berani memberikan bonus besar dan pelayanan tercepat 24 JAM, jadi segera Daftar Situs Judi Slot Online terpercaya sekarang juga.

Situs Judi Online Uang Asli Terpercaya ParagonSchool

Bermain di judi slot termurah deposit 10rb ( 10 ribu ) yakni situs judi online ParagonSchool, memainkan permainan paling lengkap dan paling menguntungkan seperti Judi Slot Online terpercaya 2021 dan banyak sekali permainan yang tersedia di ParagonSchool. Tentunya, PASTI DIBAYAR berapapun kemenangan anda secara ONTIME.

Tunggu apalagi? Segera bergabung bersama kami sekarang juga untuk menikmati semua permainan yang tersedia di situs judi slot terpercaya deposit termurah. Tidak heran apabila kami dikenal sebagai situs judi slot online terlengkap di Indonesia. Paragon School juga selalu online selama 24 jam setiap hari, tidak pernah offline. Jangan pernah meragukan kami sebagai penyedia slot online free play dengan permainan terfavorit saat ini.

Tidak hanya itu saja, agen judi slot deposit murah ParagonSchool memiliki Customer Service yang profesional dan juga cepat melakukan transaksi seperti Deposit dan Withdraw yang hanya memakan waktu cukup 3 sampai 5 menit saja. Ditambah lagi, memiliki kerja sama dengan bank seperti BCA, Mandiri, BRI, Cimb Niaga dan BNI yang akan memudahkan Anda untuk melakukan transaksi.

Leave a Reply

slot gacor hari ini