Bệnh học Nội tiết chuyển hoá – Lê Đình Sáng

Giới thiệu với các bạn tài liệu Bệnh học Nội tiết chuyển hoá do Lê Đình Sáng tổng hợp và biên soạn. Bộ sách này được Lê Đình Sáng sưu tầm, biên dịch và tổng hợp với mục đích cung cấp một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên y khoa, và tất cả những ai có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, tra cứu, tham khảo thông tin y học.

Với tiêu chí là bộ sách mở, được xây dựng dựa trên nguồn tài liệu của cộng đồng, không mang mục đích vụ lợi, không gắn với mục đích thương mại hóa dưới bất kỳ hình thức nào.
Mục đích của bộ sách để phục vụ công tác học tập cho các bạn sinh viên y khoa là chính, ngoài ra nếu bạn là những đối tượng đang làm việc trong ngành y cũng có thể sử dụng bộ sách như là tài liệu tham khảo thêm.
Mọi thông tin trong bộ sách đều chỉ có tính chính xác tương đối, thông tin chưa được kiểm chứng bởi bất cứ cơ quan pháp luật, nhà xuất bản hay bất cứ cơ quan có trách nhiệm liên quan nào . Vì vậy, hãy luôn cẩn trọng trước khi bạn chấp nhận một thông tin nào đó được cung cấp trong bộ sách này.
Tất cả các thông tin trong bộ sách này được sưu tầm, tuyển chọn, phiên dịch và sắp xếp theo trình tự nhất định . Mỗi bài viết dù ngắn hay dài, dù hay dù dở cũng đều là công sức của chính tác giả bài viết đó. Lê Đình Sáng chỉ là người sưu tầm và phiên dịch, nói một cách khác, người giúp chuyển tải những thông tin mà các tác giả bài viết đã cung cấp, đến tay các bạn.
Tác giả bộ sách điện tử này không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc sử dụng sai mục đích, gây hậu quả không tốt về sức khỏe, vật chất, uy tín …của bạn và bệnh nhân của bạn.

Các bạn có thể xem online Bệnh học Nội tiết chuyển hoá tại Cactus’s Blog hoặc tải về tại ĐÂY ,   hoặc tại ĐÂY.

 

Leave a Reply