Atlas giải phẫu người – Phần nội tạng

Giới thiệu

Atlas giải phẫu người

Atlas giải phẫu người  – Cuốn Atlas giải phẫu người mà các bạn sắp download có nội dung đề cập chủ yếu tới các tạng (cơ quan). Tác phẩm này được xuất bản bằng tiếng Anh và đây cũng là công trình đầu tiên thuộc thể loại này của ngành Giải phẫu học Rumani.

Atlas giải phẫu người

Atlas giải phẫu người

Cuốn sách không đi vào mô tả các cấu trúc giải phẫu với những chi tiết rườm rà và vô bổ mà ngược lại nó tập trung đến việc trình bày các cấu trúc này trong mối tương quan với ý nghĩa lâm sang của chúng theo phương pháp định khu, mục đích là phát huy tới mức tối đa tính hữu dụng của giải phẫu học với thực hành y học.

Cuốn sách đã vượt qua khuôn khổ của một cuốn Atlas giải phẫu học thông thường với nội dung kiến thức sâu rộng và hình ảnh minh họa lâm sàng phong phú.

Với một phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, có ý nghĩa lâm sàng quan trọng, cuốn “Atlas giải phẫu người” đã đạt tới một sự thông thoáng hiếm thấy trong lĩnh vực vốn rất cụ thể là giải phẫu học, phản ánh xứng đáng tiến bộ của ngành khoa học giải phẫu hiện đại, tương xứng với đòi hỏi của kỷ nguyên mới bắt đầu.

Cuốn Atlas giải phẫu người này sẽ có ích đối với sinh viên các trường đại học y khoa và cả đối với các bác sĩ ở các chuyên khoa khác. Với cuốn sách này họ sẵn có một tài liệu hoàn hảo về giải phẫu học lâm sàng rất hữu ích trong thực hành hàng ngày.

Chúc các bạn xem sách vui vẻ.

Tải về

Atlas giải phẫu người – Phần nội tạng

Hướng dẫn tải về

One Response

  1. vobbess May 1, 2023

Leave a Reply