Atlas giải phẫu người (Frank H.Netter)

Giới thiệu

Atlas giải phẫu người (Đã có ấn bản 7 khi mua online)

Atlas giải phẫu người

Atlas giải phẫu người

Frank H. Netter xuất thân là một họa sĩ chuyên vẽ về lĩnh vực  Y học. Ông vừa là thầy thuốc, nhà giáo, một nghệ sĩ bậc thầy vẽ ra các hình ảnh về Y học.

Cho tới những năm cuối thập kỷ tám mươi, khi bước vào tuổi “ngoại bát thập” ông vẫn còn tiếp tục sáng tạo bức tranh vẽ mới về hệ thống cơ xương cho bộ sưu tập hình ảnh giải phẫu học của hãng CIBA.

Cuốn sách này là công trình của cả cuộc đời 50 năm sáng tạo không ngừng, vất vả, cực nhọc, nhưng lại vô cùng vinh quang và bổ ích của Frank H. Netter.

Những điểm mới

Ấn bản lần thứ 5 của cuốn Atlas Giải Phẫu Người được sửa đổi và cập nhật từng phần. 

Cuốn sách gồm 532 trang hình với nhiều hình vẽ màu cực kỳ chính xác và giống như thật về các chi tiết giải phẫu.

Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho ấn bản này được tạo ra bởi Tiến sĩ Carlos A. G. Machado, người đã tham gia vào các hình minh họa của Netter trong hơn mười năm. Các thuật ngữ giải phẫu và lâm sàng cũng được cập nhật mới nhất. Thiên tài trong các bức vẽ của Netter là Giải phẫu được miêu tả rõ ràng, thực tế và phù hợp về mặt lâm sàng, đồng thời duy trì sự cân bằng giữa sự phức tạp và tối giản. Slot Gacor

Chúng tôi cố gắng giữ những nguyên tắc trong khi sáng tác những hình mới cho lần xuất bản này.

Cuối cùng, một số trang hình ảnh liên quan được sắp xếp thành các trang đôi để thuận tiện cho việc so sánh các yếu tố liên quan được minh họa. Lần xuất bản thứ năm này cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các biên tập viên tư vấn của các lần xuất bản trước: Drs. Sharon Colacino (Orberg) (ấn bản lần 1), Arthur F. Dailey II (ấn bản thứ 2) và John Hansen.

Cuốn “Atlas giải phẫu người” được cố GS Nguyễn Quang Quyền và TS. BS. Phạm Đăng Diệu dịch. Đồng thời các giáo sư cũng biên soạn sang tiếng Việt có thêm phần thuật ngữ đối chiếu Việt – Anh và Anh – Việt, do đó cuốn sách có thể coi như là một cuốn từ  điển Giải phẫu học  Việt – Anh và Anh – Việt theo danh pháp quốc tế. Cuốn sách thật sự cần thiết cho sinh viên Y khoa và các y bác sĩ. Đặc biệt là sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện kinh tế để có thể sở hữu một cuốn sách đắt tiền.

TẢI VỀ

MUA ONLINE BẢN MỚI NHẤT (7)

Hướng dẫn tải về

 

Atlas giải phẫu người (Frank H.Netter)

Leave a Reply