https://www.simoneetkurt.ch/wp-includes/slot-gacor-gampang-menang/ https://www.avisvascularcentre.com/wp-content/uploads/sbobet/ https://holycrosshigh.co.za/COVID19/slot-gacor/ https://www.avisvascularcentre.com/what-type-of-doctor-will-treat-my-varicose-veins/ https://bitcoinnewsinfo.com/wp-content/slot-gacor-2022/ https://www.maquillaje-para.net/9 website tự học và rèn luyện bài tập ngữ pháp IELTS cực hay

Học IELTS tại nhà gặp khá nhiều khó khăn từ từ vựng đến ngữ pháp, phát âm, luyện kỹ năng…Trong đó, ngữ pháp cần phải rèn luyện thường xuyên và rà soát lỗi để nhớ chắc chắn và viết “cứng tay” hơn.

Tuy vậy, làm thế nào để học, rèn luyện và check lỗi khi tự học? 9 website dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào khi tự học tại nhà nhé. Các trang đều miễn phí và cung cấp bài học rất thú vị nha.

1. Grammarly

[ https://www.grammarly.com ]

Chắc hẳn với những bạn nào tự học IELTS, đặc biệt tìm hiểu về Writing thì đều quen thuộc với trang web này. Bởi đây là trang phổ biến được nhiều người học tin tưởng để check lỗi ngữ pháp, từ vựng.

Tuy nhiên, bạn có biết, trang này cũng cung cấp các bài học ngữ pháp cực chất. Khi vào trang chủ, bạn kéo xuống chân trang, ở phần Services sẽ có mục Handbook (https://www.grammarly.com/blog/category/handbook/). 

Khi click vào đây, bạn sẽ thấy các bài học ngữ pháp và từ vựng được cung cấp đầy đủ, chỉ cần học thôi. Các bài có cả bài tập, ôn luyện mỗi ngày. Sau khi cứng ngữ pháp, bạn viết đoạn văn và check luôn bằng công cụ check lỗi là ok rồi.

 

2. EnglishGrammar.org

http://www.englishgrammar.org/ ]

Trang này là địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người yêu thích lựa chọn. Các bài học được phân chia chủ điểm rõ ràng, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập để bạn rèn luyện ngay mỗi ngày.

Các bài học cũng được cập nhật thường xuyên nên các bạn luôn có bài mới để học. Bên cạnh đó, những bản tài liệu được chia sẻ thường xuyên. Trang cũng có phần chữa ngữ pháp nên các bạn sẽ được soát lỗi miễn phí.

  IELTS Writing Task 2 - Topic: Sports

 EnglishGrammar.org

3.  Grammarics

[ http://www.grammarics.com/ ]

Đây cũng là check ngữ pháp quen thuộc. Bạn có thể vừa học ngữ pháp, từ vựng và check lỗi với trang này tương tự Grammarly phía trên.

Các bài học ở đây thú vị với tranh, có sự so sánh khác nhau giữa câu đúng và câu sai…để các bạn rèn luyện các sử dụng từ, câu, viết câu thế nào cho hay…Điều này sẽ giúp bạn học tập thú vị hơn nhiều nha.

Grammarics 

4. English Grammar Secrets

http://www.englishgrammarsecrets.com/ ]

Một web ngữ pháp được chia theo các thì, các câu hỏi thường gặp rất đơn giản để luyện tập free. Tuy rằng trang không có check ngữ pháp các bài khác ngoài những chủ điểm bạn đã học tuy nhiên, rèn luyện ngữ pháp thường xuyên trên đây cũng rất hay ho đấy nha.

English Grammar Secrets

5. Grammar – quizzes

[ https://www.grammar-quizzes.com ]

Nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn học tập vui thích hơn. Sau các bài học, bạn sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm.

Những bài học phân chia rõ, bạn check lỗi mỗi lần và tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân. Trang này khá đơn giản nhưng học tập khá thú vị đấy các bạn ạ.

Grammar - quizzes

6. Perfect English Grammar

http://www.perfect-english-grammar.com/ ]

Trang này được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Cô giáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp thuận lợi hơn. 

 Perfect English Grammar

7. Your Dictionary

[ http://grammar.yourdictionary.com/ ]

Học từ vựng và ngữ pháp dễ dàng theo các bài học được phân chia tỉ mỉ, các bạn sẽ dễ nắm vững được nhiều kiến thức hơn. Nếu chỉ băn khoăn về một cấu trúc, từ vựng nào, bạn có thể tra ngay bởi web hoạt động như tra từ điển vậy đó.

  DAY 20 - Sharpen your IELTS Reading Skill - MATCHING SENTENCE ENDINGS - Practice reading online

Ngoài ra, những tip được chia sẻ khi học ngữ pháp sẽ rất hay để bạn vận dụng, học nhanh, nhớ lâu nghen.

Your Dictionary

8. English grammar exercises by Kaplan

http://www.kaplaninternational.com/blog/category/english-grammar-exercises ]

Đây là blog nhưng giống website tự học tiếng Anh, cũng chia thành nhiều chủ điểm khác nhau. Các chia sẻ hữu ích từ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy nên các bạn dễ nắm vững cấu trúc và học tập.

Có thể bạn sẽ không được chữa bài thường xuyên nhưng với những tip được chia sẻ sẽ rất thú vị để ôn luyện nhé!

English grammar exercises by Kaplan

9. English Test Store

[ https://englishteststore.net/ ]

Mặc dù không chuyên biệt về IELTS nhưng những bài học ngữ pháp tại trang này đều rất tỉ mỉ và dễ học. Khi vào trang, bạn nhấn chọn Grammar Test để học ngữ pháp và làm bài tập.

Nếu muốn tham khảo thêm học tập những kỹ năng khác, bạn cũng có thể click các phần mục khác nhé. Vì học IELTS nói chung vẫn là học tiếng Anh mà!

English Test Store

Trên đây là 9 website giúp bạn học ngữ pháp tốt, hãy tham khảo nhé!
Bên cạnh đó, IELTS Fighter có mục học ngữ pháp có nhiều bài giảng được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, diễn giải bằng tiếng Việt, các bạn Click vào đây để học và làm bài tập nhé: TẠI ĐÂY.

Tham khảo thêm bài viết:

Chúc các bạn học tốt nha!

Leave a Reply