7 giải pháp quảng cáo hàng đầu để thay thế Google AdSense

7 giải pháp quảng cáo thay thế hàng đầu cho Google AdSense cho blog / trang web.

Adsense-Giải pháp thay thế

Google Adsense luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn kiếm tiền bằng quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người kém may mắn, không nhận được sự chấp thuận của Google Quảng cáo hoặc tài khoản của bạn không may bị ban, thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, chúng tôi đã chọn và biên soạn 7 mạng quảng cáo thay thế tốt nhất Google Adsense trong trường hợp “vô ý”. Bạn cũng có thể kết hợp các mạng quảng cáo này một cách hợp lý với Quảng cáo để tăng doanh thu từ blog / website của bạn.

Tìm hiểu thêm:

7 Mạng Quảng cáo Thay thế Tốt nhất của Google AdSense

1. Media.net – Xem chi tiết

Media.net có lẽ là một trong những mạng quảng cáo thay thế Google Adsense tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nó là một mạng quảng cáo theo ngữ cảnh, được cung cấp bởi Yahoo!Bing. Nó cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền trực tiếp từ doanh thu quảng cáo giống như Quảng cáo.

Media.net cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh, phù hợp với từng giao diện blog / website. Nó cũng hiển thị quảng cáo cho người dùng điện thoại di động và máy tính bảng.

Yahoo-bing-Ad-network-Media.net_

Hiện tại, mạng quảng cáo này chưa mở đăng ký đại trà và chưa hỗ trợ các blog / website tiếng Việt. Nhưng bạn có thể gửi yêu cầu và nhận lời mời từ họ, nếu ngôn ngữ trang web của bạn là tiếng Anh.

2. BidVertiser – Xem chi tiết

BidVertiser là mạng quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ Quảng cáo hoặc bị cấm.

Nhà quảng cáo đấu thầu

BidVertiser cung cấp quảng cáo văn bản, biểu ngữ, quảng cáo trên điện thoại di động, quảng cáo thanh trượt… Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thanh công cụ tùy chỉnh của mình hoặc mời người khác tham gia mạng quảng cáo.

Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền với quảng cáo BidVertiser – Cựu vương đã trở lại?

3. Chitika – Xem chi tiết

Giải pháp quảng cáo thay thế Google Adsense Tiếp theo phải kể đến là Chitika. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì không nhận được sự chấp thuận từ Quảng cáo, Xin mời đăng ký Chitika. Bạn không phải đợi phê duyệt để hiển thị quảng cáo Chitika trên blog / trang web của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản và đặt quảng cáo trên trang web.

chitika

Chitika cung cấp 3 loại quảng cáo chính: Quảng cáo Nhắm mục tiêu Tìm kiếm, Quảng cáo Địa phương và Quảng cáo Di động. Giá bán PPC nó không tốt bằng Quảng cáo, nhưng ở mức chấp nhận được.

4. Infolinks – Xem chi tiết

Infolinks Có một chút khác biệt với 3 mạng quảng cáo kể trên. Nó không chiếm quá nhiều không gian trên blog / trang web của bạn để hiển thị quảng cáo. Thay thế, Infolinks hiển thị chúng dưới dạng văn bản hoặc cửa sổ bật lên.

Infolinks

Infolinks cung cấp bốn hình thức quảng cáo chính: trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung và trong thẻ. Hơi đáng tiếc là Infolinks không chấp nhận các trang có ngôn ngữ tiếng Việt.

Tìm hiểu thêm: Infolinks – Cách tốt nhất để kiếm tiền với quảng cáo trong văn bản

5. Qadabra – Xem chi tiết

Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (tự phục vụ) và Quảng cáo trả tiền dựa trên hiệu suất hiển thị. Trước đây, nó được gọi là AdsGadget. Qadabra Chỉ mất 15 giây để bắt đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.

Qadabra1

Nó cung cấp quảng cáo biểu ngữ bao gồm cả quảng cáo trang trình bày. Bạn không cần phải có nhiều nội dung để được chấp thuận Qadabra. Chỉ cần đăng ký một tài khoản để bắt đầu nhận mã khuyến mãi.

Tìm hiểu thêm: Kiếm tiền từ quảng cáo với Qadabra

6. Kontera – Xem chi tiết

Kontera giống như Infolinks. Quảng cáo Kontera xuất hiện trên các văn bản có liên quan khi bạn di chuyển chuột qua chúng. Nó cũng cung cấp quảng cáo hình ảnh và video. Tất cả những quảng cáo này đều được trả hoa hồng dựa trên số lần nhấp chuột.

kontera

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất cứ khi nào bạn thêm quảng cáo trong văn bản trên blog / trang web của mình, hãy đảm bảo rằng chúng không làm phiền người đọc của bạn bằng cách xuất hiện quá nhiều.

7. Clicksor – Xem chi tiết

Trình nhấp chuột là mạng quảng cáo theo ngữ cảnh cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau cho nhà xuất bản của họ. Mạng quảng cáo này chia sẻ tới 85% doanh thu quảng cáo cho những người tham gia.

người nhấp chuột

Trình nhấp chuột cung cấp năm loại quảng cáo khác nhau: Liên kết văn bản nội tuyến, Biểu ngữ văn bản, Biểu ngữ đồ họa, Cửa sổ bật xuống và Quảng cáo xen kẽ.

Một số mạng quảng cáo thay thế khác của Google AdSense

Lời khuyên của tôi là không nên sử dụng các mạng quảng cáo cùng một lúc. Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B để kiểm tra xem cái nào hoạt động tốt hơn, mang lại nhiều doanh thu hơn.

Theo bạn, đâu là giải pháp quảng cáo thay thế? Google Adsense tốt nhất ở thời điểm hiện tại? Hãy chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất và mới nhất qua email. Cảm ơn rất nhiều. 🙂

Leave a Reply