5 mẹo để tăng CTR Adsense của bạn lên 500%

5 Mẹo để tăng CTR Adsense của bạn lên 500%.

tăng-google-adsense-ctr-how

Bài viết này dành cho tất cả những ai đang kiếm tiền trực tuyến với Google Quảng cáo và muốn tăng thu nhập từ Quảng cáo. Tôi sẽ tổng hợp tất cả các thủ thuật và lời khuyên tốt nhất để tăng thu nhập từ tài khoản Quảng cáo của riêng bạn, cộng với 1 “thủ thuật bí mật” mà chỉ một số ít người biết và sử dụng để kiếm tiền lớn.

Vâng! Nếu không có thêm bất kỳ điều gì, hãy cùng xem các mẹo hữu ích nhất:

1. Nội dung tuyệt vời

Đây là một trong những lời khuyên yêu thích của tôi: nội dung tuyệt vời giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Thay vì tạo blog / trang web “vô dụng” kiểu “made-for-adsense“, Bạn cần đầu tư thêm một chút thời gian để xây dựng nội dung hấp dẫn cho blog của mình.

Viết nội dung dài và chất lượng là một cách thực hành tốt. Một trong những lợi thế của việc có nội dung tuyệt vời là bạn có thể tận dụng nó SEO Một cách tốt hơn. Vì bài viết của bạn sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu (tín hiệu) và SEO nước ép khi chúng được chia sẻ “tự nhiên” trên internet. Thông qua đó, bài viết của bạn có thể được xếp hạng cao trong SERP và nhận được tỷ lệ nhấp cao hơn.

Một lợi thế khác của việc có nội dung tuyệt vời là nó cho phép Quảng cáo quảng cáo nhắm mục tiêu tốt hơn đến khách truy cập của bạn, cung cấp cho bạn các quảng cáo phù hợp hơn, do đó làm tăng lợi nhuận tổng thể.

2. Vị trí và kích thước quảng cáo

Một trong những điều cần thiết là bạn phải kiểm tra các vị trí đặt quảng cáo khác nhau trên blog của mình. Không đặt biểu ngữ / văn bản Quảng cáo trên blog của bạn ở các vị trí ngẫu nhiên, điều này sẽ giảm CTR (tỷ lệ nhấp chuột) và thu nhập. Việc bạn cần làm là thử các kích thước quảng cáo khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau, nhiều loại quảng cáo khác nhau và kiểm tra xem chúng có hiệu quả hơn không?

Hãy làm theo các đề xuất của Google. Đôi khi bạn sẽ nhận được email từ Quảng cáo, nó sẽ giúp bạn thực hiện một số thay đổi trong quảng cáo (loại / kích thước quảng cáo). Chìa khóa ở đây là kiểm tra và kiểm tra lại nhiều lần cho đến khi bạn tìm thấy một vị trí tốt và quảng cáo có khả năng chuyển đổi tốt. Dưới đây là một số vị trí và kích thước quảng cáo lý tưởng để bạn tham khảo.

trang chủ

bài viết

Thay đổi màu quảng cáo: nên chọn màu xanh lam sáng (xanh nhạt) hơn màu xanh tiêu chuẩn. Hầu hết tất cả các quảng cáo Quảng cáo tất cả đều sử dụng màu xanh tiêu chuẩn và người dùng đã quen. Hãy thay đổi màu quảng cáo Quảng cáo màu xanh lam nhạt để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của nội dung và so với các quảng cáo thông thường.

Phông chữ quảng cáo phải lớn hơn nội dung bài viết. Điều này giúp quảng cáo nổi bật giữa phần nội dung và “bắt mắt” người dùng. 😀

Hãy nhắm mục tiêu khách đến Hoa Kỳ. Đây là một trong những quốc gia có CPC AdSense tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn nhắm mục tiêu truy cập trên toàn thế giới, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền như một số quốc gia có Tối đa thấp hơn.

3. Loại bỏ các quảng cáo không mong muốn

Bạn cần loại bỏ tất cả các quảng cáo có tỷ lệ hiển thị cao nhưng chi trả hoa hồng thấp. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ thấy một sự cải thiện tổng thể. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số liệu thống kê thông qua Google Analytics hoặc báo cáo thu nhập của Google Adsense. Và đây là một WordPress Plugin tốt để quản lý hầu hết các khía cạnh của quảng cáo: Chèn quảng cáo

4. Liên kết nội bộ

Đây là một thủ thuật thường được sử dụng để giữ người dùng ở lại lâu hơn trên blog / trang web của bạn và tăng lượt xem trang. Liên kết nội bộ mang lại cho bạn rất nhiều SEO Nước ép (nếu được thực hiện đúng) và… quảng cáo của bạn cũng có nhiều hiển thị hơn với người dùng. Nếu người dùng không nhấp vào quảng cáo trong bài đăng trước đó, họ có thể nhấp vào một quảng cáo mới trên bài viết mà họ xem sau đó, vì nó có thể phù hợp hơn với những gì họ đang tìm kiếm.

Tóm lại, sử dụng liên kết nội bộ mang lại cho bạn 2 lợi thế:

  • Cải thiện SEO Tổng thể.
  • Tăng tần suất hiển thị quảng cáo. Làm điều này một cách thường xuyên và thực hiện tối ưu hóa cấu trúc blog chắc chắn có thể giúp tăng CTR.

5. Bản đồ nhiệt

Sử dụng bản đồ nhiệt giúp bạn có hình dung rõ ràng về nơi người dùng thường nhấp vào khi truy cập blog / website của bạn. Bạn có thể xem chính xác vị trí của các lần nhấp, phần nào của blog nhận được nhiều lần nhấp nhất. Google Analytics cung cấp một báo cáo chi tiết về mức độ hấp dẫn của các trang / bài viết, hãy tận dụng nó. Ngoài ra còn có một số plugin khác có thể giúp bạn phân tích bản đồ nhiệt như: Phân tích điểm phát sóng, Trình theo dõi bản đồ nhiệt

bản đồ nhiệt

Tiền thưởng – Thủ thuật bí mật

Bây giờ, giả sử bạn có 3 đơn vị quảng cáo, hãy kiểm tra CTR của họ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm cho quảng cáo là CTR cao hơn lần tải đầu tiên.

Nói cách khác, quảng cáo có CTR Tốt nhất cần được tải trước trên blog. Chỉ cần thay đổi blog của bạn và thiết lập quảng cáo theo đúng thứ tự phù hợp. Điều này sẽ thúc đẩy CTR của bạn rất nhanh chóng.

Đã sẵn sàng. Đã hoàn thành. Thats tất cả để có nó. Mọi thắc mắc vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới. Như mọi khi, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy giúp tôi chia sẻ nó. Cảm ơn rất nhiều. 😀

Leave a Reply